Bạch Công Khanh áp lực khi thay Đại Nghĩa làm MC

Vì Đại Nghĩa không sắp xếp được thời gian ghi hình, nhà sản xuất quyết định mời ca sĩ Bạch Công Khanh làm MC cho chương trình Con biết tuốt.

Nhà sản xuất vừa công bố Bạch Công Khanh làm MC cho chương trình Con biết tuốt thay Đại Nghĩa. MC sinh năm 1978 không sắp xếp được thời gian nên nhà sản xuất phải tìm kiếm người mới.

Bach Cong Khanh ap luc khi thay Dai Nghia lam MC hinh anh 1

Bạch Công Khanh

Đại Nghĩa là MC ở mùa đầu tiên nhưng hiện nay, lịch trình của anh dày đặc vì “phủ sóng” rộng khắp các kênh truyền hình. Không chỉ đắt show trong vai trò dẫn chương trình, nghệ sĩ đa năng còn được mời làm giám khảo, huấn luyện viên ở các game show.
“Tôi chưa từng dẫn chương trình, trong khi anh Đại Nghĩa đã tạo dấu ấn đẹp ở game show này nên thật lòng rất lo lắng. Tôi theo dõi mùa đầu thấy anh ấy có sự gần gũi, dễ mến và khi dẫn lại có sự kết nối. Nhưng tôi nghĩ mình là ‘lính mới’, lại là đàn em của anh Đại Nghĩa nên sẽ không có sự so sánh ở đây”, Bạch Công Khanh tâm sự.Còn lý do nhà sản xuất chọn Bạch Công Khanh bởi theo họ, anh có sự trẻ trung, hiền lành nên phù hợp với tiêu chí của chương trình. Quán quân Gương mặt thân quen 2016 cho biết khi nhận được lời mời, anh rất áp lực vì lo lắng về phản ứng của người xem.

Ngay khi nhận lời tham gia, giọng ca điển trai tức tốc học một khóa dẫn chương trình. Nhà sản xuất còn tiết lộ thêm tính cách hiền lành, ôn hòa của Bạch Công Khanh rất phù hợp khi người chơi là một gia đình đầy đủ các thành viên. Nam ca sĩ sinh năm 1990 cũng chia sẻ anh là con một, từ nhỏ vốn gần gũi bố mẹ nên ở chương trình này, anh cảm nhận không khí ấm cúng.Bach Cong Khanh ap luc khi thay Dai Nghia lam MC hinh anh 2

Game show Con biết tuốt là sân chơi dành cho gia đình (trong đó có bố mẹ và 2 con ở độ tuổi từ 5-14). Họ sẽ trải qua 3 vòng thi với các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau để giành phần thưởng. Cuộc thi còn gắn kết, giúp các thành viên trong gia đình bộc lộ tình cảm với nhau.“Ban đầu cũng áp lực, nhưng sau khi làm quen với một vài số, tôi đã dần thoải mái và không cần phải ‘diễn’ nữa”, Bạch Công Khanh hài hước nói.

Tập 1 sẽ được phát sóng tối 10/7 trên VTV3.

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận