​Đẩy lùi khô sạm da, nếp nhăn sau 28 ngày với Adiva

Buổi hội thảo Giải pháp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả sau 28 ngày do Collagen Adiva – thương hiệu collagen hàng đầu tại Đức – tổ chức thu hút đông đảo sự quan tâm của phái đẹp chiều 6-6 tại TP.HCM.

Tại hội thảo, Adiva đưa ra kết quả kiểm nghiệm lâm sàng thực hiện trên 400 phụ nữ Việt Nam cho thấy những phụ nữ sử dụng collagen peptide có trong Adiva giảm được nếp nhăn da nhiều hơn 7,2% chỉ sau 28 ngày sử dụng, và giảm nhiều hơn 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng.

Theo Adiva, collagen peptide có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài khi ngưng sử dụng 4 tuần nếp nhăn vẫn tiếp tục giảm thêm 11,5%.

Tại một thị trường collagen đa dạng đến mức khó chọn lựa hiện nay, người sử dụng hơn bao giờ hết cần chọn những sản phẩm an toàn, có uy tín và nguồn gốc rõ ràng. Việc kiểm nghiệm lâm sàng với các thực phẩm chức năng để khẳng định tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm được Bộ Y tế và Cục An toàn thực phẩm yêu cầu thực hiện. Vì vậy, Adiva với công bố khảo sát lâm sàng góp phần tạo thêm niềm tin đối với phái đẹp.

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận