Chương trình từ thiện ‘Ước mơ thiên thần’ quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Nhằm mục đích xây dựng lòng nhân ái luôn biết yêu thương sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cho các em thiếu nhi trong học viện đào tạo người mẫu nhí Angel Kids nói riêng và trẻ em Việt Nam nói chung, đồng thời gây quỹ hỗ trợ Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi và Khuyết Tật Hướng Dương, Kiếng Cận Entertainment phối hợp với đạo diễn Tạ Nguyên Phúc cùng Angel Kids Academy tổ chức chương trình ca nhạc thời trang thiếu nhi mang tên Ước Mơ Thiên Thần.

Đây sẽ là hoạt động thường niên sẽ được tổ chức 2 lần/năm, với sự góp mặt của nhiều gương mặt Hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Chương trình là nơi gặp gỡ của các bà mẹ ông bố là những cựu hoa hậu nam vương chia sẽ kinh nghiệm sống và hoạt động từ thiện. Chương trình đầu tiên được tổ chức vào lúc 19h ngày 31/5 tại Capella Park View ( Số 3 Đặng Văn Sâm,Q.Phú Nhuận).

Mâu Thanh Thủy

Các người mẫu sẽ trình diễn trang phục của các Nhà thiết kế: Thuận Việt, Phoenix-V by Vũ Thu Phương, Nguyễn Minh Quang, Tạ Nguyên Phúc.

Với sự góp mặt của: Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May, Quán Quân Việt Nam Nexttop Model Mâu Thuỷ, Hoa khôi Du Lịch Việt Nam 2017 Khánh Ngân, Nam vương Duy Linh.

Trương Thị May

Yu Uyên Nhi

KyO York

Bảo Nghi

Cùng dàn khách mời là các ngôi sao trong làng giải trí Việt như: Diễn viên Bình Minh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Trang Nhung, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thuý Vân,  Hoa hậu Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Hoa hậu Thuỵ Quân, Ca sĩ Nguyên Vũ, NTK Văn Thành Công,…

Bình Minh

Đêm diễn cũng là đêm hội tụ các người mẫu học trò của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, với phần đấu giá tranh gạo chủ đề SEN của Tranh gạo Quỳnh Vy gây quỹ từ thiện, hứa hẹn sẽ mang lại thành công giúp đỡ cho các trẻ em nghèo mồ côi khuyết tật.

Trang Nhi

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận