Puka bất ngờ khi được xướng tên giải thưởng Diễn viên Truyền hình Triển Vọng

Với vai Lý trong phim Tết “Cô Thắm về làng”, nữ diễn viên Puka bất ngờ được trao giải Diễn viên Truyền hình Triển Vọng tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Sau nhiều tháng bình chọn sôi nổi giữa khán giả và hội đồng chuyên môn, giải thưởng Ngôi Sao Xanh – tôn vinh những gương mặt tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh đã diễn ra sôi nổi tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

puka-6

Xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục của NTK Lê Văn Thảo, nữ diễn viên Puka thu hút mọi ánh nhìn với vẻ quyến rũ, gợi cảm. Năm 2016, Puka may mắn khi sự nghiệp diễn xuất có nhiều khởi sắc. Đặc biệt, vai diễn trong phim Tết “Cô Thắm về làng” hay dự án điện ảnh “Chạy đi rồi tính” liên tục gây sốt với khán giả với lối diễn hóm hỉnh, mang đậm chất riêng.

Ghi nhận những thành quả bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Gương mặt Diễn viên Truyền hình Triển Vọng tại Ngôi Sao Xanh 2016 với vai diễn Lý trong “Cô Thắm về làng”. Đây là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Puka.

puka-10

Bất ngờ nhận niềm vui lớn từ dự án Tết “Cô Thắm về làng”, vào ngày 10/1 tới đây, phần 2 “Cô Thắm về làng” tiếp tục tái ngộ khán giả trên màn ảnh nhỏ. Với lần tái xuất này, vai diễn Lý hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Đón nhận niềm vui khi nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp, diễn viên Puka hứa sẽ có những vai diễn tốt hơn để không phụ lòng sự tin tưởng của giới chuyên môn và khán giả đã dành tặng cho cô giải thưởng cao quý này.

puka-15

Ở thời điểm hiện tại, Puka tập trung toàn lực cho sân chơi “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ cũng như dự án phim truyền hình đang bấm máy mang tên “Mẹ Hổ dạy con dâu”.

Ảnh: Khắc Huy

Stylist: Nhân Thành Phan

Trang phục: NTK Lê Văn Thảo

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận