Tàu nhà hàng nổi Bonsai hoạt động trở lại năm 2017

Cruise và Artisan Cruise sẽ giới thiệu một tàu ăn tối hoàn toàn mới tại Sài Gòn, đội ngũ sáng lập đang đẩy nhanh tiến độ nhằm khánh thành tàu mới vào đầu tháng 4/2017.

Tàu được đặt tên “Bonsai Legacy” có sức chứa khoảng 200 khách. Bonsai Legacy được thiết kế 2 tầng: tầng chính bao gồm khu vực bếp tương tác, buffet với các món ăn đặc trưng và khu vực sân khấu dành cho các hoạt động giải trí như nhạc sống, khiêu vũ.

       bonsai-cruise_buffet-stations

Tàu Bonsai là một điểm nhấn nổi bật trong bức tranh nghệ thuật ẩm thực về đêm trên sông Sài Gòn

Tầng trên được bài trí giúp du khách tận hưởng một không gian lãn mạn về đêm. Đặc biệt tàu Bonsai cũng có một khu lounge riêng và hành lang được thiết kế theo phong cách Al fresco.

bonsai-cruise_buffet-stations-2

Công ty Bonsai Cruise đã đầu tư gần 2 triệu USD cho dự án đóng tàu bao gồm 3 cổ đông chính: Ines Ernest, Thomas Peter và Aline Ho. Ines cũng là thành viên sáng lập của tàu Artisans và Bonsai. Thomas Peter đã từng là đồng sáng lập Heritage Line và giữ vai trò lãnh đạo trong 5 năm. Aline từng chuyên trách việc thiết kế cho các tàu thuộc Heritage Line

bonsai-cruise_cocktail-bar

Sau khi tàu Artisan và Bonsai ngừng hoạt động vào năm 2015, mặt bằng chất lượng dịch vụ tàu ăn tối có chiều hướng sụt giảm. Cũng có thêm nhiều tàu hoạt động nhưng nhìn chung vẫn không đáp ứng được nhu cầu của phân khúc cao cấp

Bonsai Legacy tái hiện lại hình ảnh những con tàu xưa có niên đại thuộc thời kì thuộc địa Đông Dương. Phong cách thiết kế là sự pha trộn giữa nét đẹp bản địa với nét tinh tế, quyến rũ theo xu hướng thiết kế hiện đại. Dưới sự dẫn dắt của Bếp trưởng Patrick Pham, đội ngũ đầu bếp của tàu Bonsai sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ cho du khách bằng sự sáng tạo trong phong cách ẩm thực.

bonsai-cruise_outside-view

Còn với Peter – Thành viên sáng lập, ông tin tưởng rằng những di sản của tàu Bonsai sẽ tiếp tục được kế thừa với những trải nghiệm đặc sắc cùng với các chương trình giải trí đa dạng. Bonsai sẽ được biết đến nhiều hơn nhờ vào những món ăn đặc trưng, được chế biến từ nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi mới, được nuôi trồng hữu cơ ngay tại địa phương.

bonsai-cruise_table-view

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, thương hiệu Artisan và Bonsai vốn rất được các khách du lịch quốc tế, các công ty du lịch, lữ hành, khách sạn và các doanh nghiệp yêu thích.

Linh An

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận