Dự án phi lợi nhuận NKX đã đến Việt Nam để hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

NKX  –  the Netherlands Knowledge Xchange – là dự án phi lợi nhuận nhằm hổ trợ và phát triển cho các doanh nghiệp. Theo đó NKX sẽ gửi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Hà Lan đến các doanh nghiệp VN đang cần sự hổ trợ để đào tạo, huấn luyện và chia sẽ kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

EUAID volunteer Arnoud Keizer from the Netherlands facilitates a workshop in the flood-prone area of Alicia, Bohol. He conducts training for local leaders and community volunteers in high risk areas across the Philippines on how to digitally map critical infrastructure using Open Street Map.

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với số lượng doanh nghiệp mở ra ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải bất kì doanh nhân nào cũng có thể điều hành và phát triển tốt tổ chức của mình; thế nên phát triển bền vững là mục tiêu lâu dài mà mọi doanh nghiệp đều đặt ra. Hiểu được điều này, NKX được ví như người bạn đồng hành, giúp các doanh nhân giải quyết những khó khăn của họ. Đặc biệt vì đây là dự án phi lợi nhuận nên các doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ được nhận sự trợ giúp miễn phí từ các chuyên gia Hà Lan.

VSO volunteer Ian Bromage, Organisation Development Advisor, Consultation of Investment in Health Promotion, working in partnership with Center for Creative Initiatives in Health and Population (CCIHP). Pictured: Nguyen Minh Son, men's group leader

Ngày 26/10/2016, NKX chính thức khai trương văn phòng tại địa chỉ 28 Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM. Từ đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể liên hệ với văn phòng của NKX theo địa chỉ trên để có cơ hội nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hà Lan.

6-3

Các chuyên gia Hà Lan hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, nhằm cải thiện kinh doanh và gia tăng doanh số

NGO Hà Lan là một tổ chức phi chính phủ Hà Lan (NGO), NGO đã liên kết  với hàng ngàn chuyên gia tại Hà Lan cùng làm việc và mục đích của dự án NKX là tạo điều kiện phát triển nền kinh tế của Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm cho người có thu nhập thấp, phát triển nền kinh tế bền vững cũng như cải thiện điều kiện lao động.

Bên cạnh đó NWC sẽ là công ty đối tác của NGO tại Việt Nam. NWC là công ty tư vấn quốc tế giàu kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện cho các chương trình hoạt động; đồng thời sẽ chịu trách nhiệm làm cầu nối các doanh nghiệp tham gia với chuyên gia đến từ Hà Lan.

Linh An

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận