Bốn khách sạn của Việt Nam nhận giải thưởng Condé Nast Traveler

Hôm qua (ngày 24/10) – Bốn khách sạn của Việt Nam vừa mới lọt vào danh sách nhận giải thưởng danh giá do độc giả bình chọn Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveler. Trong đó Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn chiếm hai trong ba vị trí cao nhất của của bảng xếp hạng “Những khách sạn hàng đầu ở Nam Á”.

Đây là lần thứ ba La Residence Huế hân hạnh có mặt trong bảng xếp hạng trên. Ở vị trí thứ 15, La Residence đã qua mặt những tên tuổi lớn của Singapore như Fullerton Bay và Marina Bay Sands và chỉ đứng sau Madarin Oriental Bangkok, Thái Lan. Còn đối với Villa Sông Sài Gòn, đây là lần đầu tiên họ được lọt vào bảng xếp hạng này.

2_600x400

Khách sạn La Residence Huế

Danh sách giải thưởng thường niên lần thứ 29 của Condé Nast Traveler đã được công bố ở New York vào ngày 18 tháng 10 sau khi đã trải qua một thay đổi lớn về cách thức bình chọn. Dù giải thưởng vẫn do độc giả bình chọn nhưng năm nay Condé Nast tự thực hiện việc khảo sát và xếp loại chứ không còn nhờ đến một công ty nghiên cứu độc lập làm việc này như những năm trước.

untitled_600x400

Khách sạn Metropole Hà Nội

Từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 1 tháng 7, hơn 300.000 độc giả đã bình chọn cho cuộc thi năm nay, tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái (128.000 người). Một thay đổi lớn khác là đối tượng độc giả bình chọn. Năm ngoái, độ tuổi trung bình của người tham gia bình chọn cho giải thưởng này là trên 60 tuổi còn năm nay là trên 40 tuổi.

Sự thay đổi trong cấu trúc bình chọn này đã chứng tỏ Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn duy nhất vẫn giữ vững vị trí là một trong ba khách sạn tốt nhất từ năm ngoái đến nay.

Mặt dù năm ngoái La Residence đứng vị trí thứ 13 nhưng họ không phải cạnh tranh với các khách sạn ở Singapore và Thái Lan còn năm nay thì có.

Giải thưởng Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveler và World’s Best Awards của Travel + Leisure được xem là hai giải thưởng khách sạn uy tín nhất trên thế giới.

Linh An

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận