“Tìm kiếm tài năng ẩm thực” đã tìm ra chủ nhân

Hôm qua (ngày 3/10), Hilton Hanoi Opera & Hilton Garden Inn Hanoi đã công bố những người thắng cuộc trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng ẩm thực”- khuôn khổ các khách sạn Hilton thuộc Khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ 2016/2016 – vòng loại.

barista_600x338

12 thí sinh – những người đam mê ẩm thực đã cùng tranh tài để giành cơ hội đại diện cho khách sạn của họ tham dự cuộc thi cấp quốc gia. Khách sạn Hilton Hanoi Opera & Hilton Garden Inn Hanoi đã tìm ra những người thắng cuộc, cụ thể là: Phần thi “Thử thách pha chế rượu” thuộc về Nguyễn Quỳnh Trang; “Thử thách pha chế cà phê” – Lê Tiến Dũng; “Thử thách chế biến món tráng miệng” – Lê Thành Công và “Thử thách chế biến món ăn chính” được trao cho Nguyễn Thành Hưng.

dish_600x450

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng ẩm thực” – khuôn khổ các khách sạn Hilton thuộc Khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ đã mang đến cho rất nhiều thí sinh tham gia cơ hội được phát triển kĩ năng và sự sáng tạo trong lĩnh vực mà họ chọn lựa. Các thí sinh được tranh tài trong các lĩnh vực – chế biến món ăn, món tráng miệng, pha chế rượu, pha chế cà phê và thử rượu –, và chạy đua giành chiến thắng – trải nghiệm một lần trong đời.

Tại cuộc thi này, hơn 700 thí sinh đến từ 40 khách sạn trong khu vực đã tham dự và tạo ra gần 1,200 công thức chế biến ẩm thực độc đáo. Những người chiến thắng, thông qua giải thưởng là các chuyến đi tới Úc, Nhật Bản và Scotland, sẽ có thêm sự thúc đẩy cho niềm đam mê ẩm thực, những kiến thức tuyệt vời nhằm cải thiện công việc của họ và tận hưởng những trải nghiệm đầy ý nghĩa khi được kề vai sát cánh với những bậc thầy trong lĩnh vực ẩm thực.

winner-team_600x400

4 thí sinh thắng cuộc của “Tìm kiếm tài năng ẩm thực”

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng ẩm thực” – khuôn khổ các khách sạn Hilton thuộc Khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ gồm ba vòng thi: cấp khách sạn, cấp quốc gia và chung kết khu vực. Vòng thi đầu tiên cho khách sạn Hilton Hanoi Opera & Hilton Garden Inn Hanoi đã được tổ chức đầu tuần này. Những người chiến thắng vòng loại này sẽ vinh dự được đại diện cho khách sạn tham dự vòng đấu cấp quốc gia sẽ được tổ chức tại Malaysia vào cuối năm 2016.

Linh An

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận