Angela Phương Trinh rũ bỏ hình ảnh kiêu kì hóa thân cô giáo làng

Sau thành công của “Taxi, em tên gì”, Angela Phương Trịnh tiếp tục hợp tác cùng vợ chồng đạo diễn Thanh Thúy, Đức Thịnh cho bộ phim đề tài quân nhân mới với tên gọi “Sứ mệnh trái tim”.

Là câu chuyện kể về 7 người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại tại một vùng giáp biên giới, ngay từ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, “Sứ mệnh trái tim” đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đối với khán giả Việt.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, mạnh mẽ, cá tính, đúng với hình tượng “soái ca”, “soái tỷ” quân nhân gây sốt trong suốt thời gian qua.

Và đây cũng là vai diễn mà  Angela Phương Trinh đặc biệt khác với con người thực cũng như các vai diễn trước đây của cô, một cô giáo hiền lành, chân chất. Đóng cùng Phương Trinh là những nam diễn viên điễn trai là Võ Cảnh, Williams Belle và các thành viên còn lại trong tiểu đội rà soát bom.

Một cô giáo Phong Linh đi tìm kiếm những giá trị mới của cuộc sống. Một công tử Hoàng Bách dần rũ bỏ sự bốc đồng quậy phá khi tìm ra được ý nghĩa của cuộc đời mình. Và nhiều hơn nữa, những con người trẻ tuổi khao khát được sống và yêu vượt ra khỏi những câu chuyện thường ngày

Trong teaser trailer 1 phút, người xem có thể mường tượng phần nào ý đồ xây dựng mạch truyện của đạo diễn Đức Thịnh.

Mở đầu video là khung cảnh Angela Phương Trinh giản dị, vui đùa bên các em nhỏ và ngâm nga câu thơ: “Mặt trời rực rỡ, sáng từ sớm mai. Chân em đến lớp, vui cả ngày dài” 

Hình ảnh này vẽ lên cuộc sống thanh bình, vui tươi, bình dị nơi cao nguyên nghèo khó. Ở đó, sự xuất hiện của chàng lính Hoàng Bách đem đến cho cô giáo Linh những rung động ngọt ngào.

Hai cao trào trong teaser trailer là khoảng khắc đội trưởng Hoàng dạy dỗ Hoàng Bách và cảnh Bình Trâu chạy sâu vào rừng cũng gây tò mò không kém. Liệu sẽ có những mâu thuẫn xảy ra giữa Hoàng Bách – Phong Linh và Bình Trâu?

Song song với teaser trailer, bộ hình tượng nhân vật của “Sứ mệnh trái tim” cũng được công bố với phong cách thiết kế ấm áp, mang sắc xanh thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ. Nổi bật nhất chính là tạo hình của Angela Phương Trinh.

Hóa thân thành một cô giáo tiểu học vùng cao, yêu thương và gắn bó với vùng đất mình đang sinh sống, có thể nói, vai diễn của Angela Phương Trinh trong sẽ là vai diễn “đinh”, đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau “Taxi – Em tên gì”.

Vai diễn này đòi hỏi Angela Phương Trinh phải trải nghiệm cuộc sống nơi biên giới và có những mâu thuẫn nội tâm phong phú. Chắc chắn sự lột xác này từ Angela Phương Trinh sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả. Bộ phim ra mắt khán giả vào tháng 11 năm nay.

Linh An

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận