Jun Phạm gây náo loạn trong ngày ra mắt sách “Thức dậy anh vẫn là mơ”

Sau những tác phẩm được chú ý thời gian qua như “Có ai giữ giùm những lãng quên”, “365 – những người lạ quen thuộc”… thì mới đây Jun Phạm – thành viên nhóm nhạc 365 lại cho ra mắt tác phẩm “Thức dậy anh vẫn là mơ”.

IMG_3678 (1)

Khao khát được yêu là sợi chỉ xuyên suốt kết nối 3 giấc mơ dài của tác giả trẻ Jun Phạm: “Thức dậy anh vẫn là mơ”, “Người điên cũng biết đau” và “Duyên ma” trong cùng một tập truyện ngắn. Đây là cuốn sách thứ 3 của Jun sau những thành công về âm nhạc cùng nhóm 365.

IMG_3736

Với cuốn sách thứ 3, chứng tỏ độ chín và trưởng thành của Jun qua từng trang viết. Jun lặn sâu vào thế giới của những giấc mơ, bơi giữa các vùng quên nhớ, khám phá khoảng trống mênh mông, vô tận của những ký ức bị đánh mất do chấn thương. Dường như không chuẩn bị trước, với một nhân duyên bí ẩn nào đó, Jun tình cờ bước vào thế giới của “duyên ma”.

Thuc day anh van la mo_Final_sua_2

Mỗi nhân vật trong “Thức dậy anh vẫn là mơ” là một tinh cầu cô đơn, trống trải. Không phải ngẫu nhiên mà Jun đặt những thế giới đối lập tồn tại cùng nhau: tỉnh – điên, quên – nhớ, hạnh phúc – khổ đau, hiện hữu – vô hình, tội lỗi – yêu thương… Và trong những mảng màu đối lập của một xã hội đầy hỗn độn, bất trắc, khổ đau ấy, các nhân vật của Jun: Nhiên, Hân, Nhiên Hân, Gia Hải, Vĩnh Trọng, Duyên, Thông… chọn đi về phía yêu thương.

Tự nhận mình là một “người mơ” nhưng những giấc mơ của chàng trai trẻ này thể hiện những trăn trở, chiều sâu về những điều rất thực.

IMG_3647

“Tôi luôn tin ngoài thế giới của chúng ta ra, vũ trụ này còn có một thế giới khác song song. Và tôi đã từng đến đó”, Jun chia sẻ.

Hãy lật mở cuốn sách và bắt đầu cuộc hành trình khám phá cuốn sách nhỏ này, như Alice khám phá thế giới trong chiếc gương soi, như Hoàng Tử Bé chu du qua những tinh cầu… để nhận ra và tin yêu vào những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận