LOTTE Mart thăm và tặng gần 9,000kg gạo cho các cơ sở từ thiện tỉnh Khánh Hòa

Tiếp nối sự kiện khai trương Trung tâm thương mại LOTTE Mart Nha Trang, trong 2 ngày 10 và 11-8, LOTTE Mart tiếp tục phối hợp với Báo Khánh Hòa tổ chức chương trình thăm và tặng quà từ thiện cho một số đơn vị địa phương.

Cụ thể, đoàn đã trao tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh 2.000 kg gạo, 20 thùng sữa, 20 thùng cá hộp; tặng Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Đa khoa tỉnh 2.000 kg gạo; tặng Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Tâm thần Diên Phước 1.500 kg; tặng Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Vĩnh 1.000 kg gạo; tặng Mái ấm chùa Phật Bửu (Ninh Hòa) 1.500 kg gạo và chùa Lộc Thọ (Nha Trang) 750 kg gạo.

Tham va tang qua bep an tu thien Benh vien da khoa tinh Khanh Hoa (2)

Số quà này do các đối tác, khách hàng tham gia đóng góp trong dịp khai trương LOTTE Mart Nha Trang. Đây cũng là đề xuất của LOTTE Mart, thay vì nhận hoa chúc mừng khai trương, doanh nghiệp nhận gạo từ thiện để trao cho các cơ sở nuôi dưỡng những đối tượng kém may mắn trong xã hội, từ đó thể hiện hơn nữa trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và địa phương.

LOTTE Mart tham va tang qua chua Loc Tho

Ông Phạm Hữu Chí – Giám đốc siêu thị LOTTE Mart Nha Trang cho biết: “Những hoạt động thiện nguyện này thể hiện trách nhiệm xã hội và cam kết lâu dài của LOTTE Mart để hỗ trợ cộng đồng trong khu vực. Ngoài hiệu quả kinh doanh, chúng tôi còn quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ với cộng đồng thông qua những việc làm ý nghĩa, thiết thực, qua đó góp phần cùng địa phương phát triển kinh tế – xã hội”.

LOTTE Mart Nha Trang tham va tang qua Trung tam bao tro xa hoi tinh Khanh Hoa (3)

Đây là hoạt động kế tiếp thể hiện trách nhiệm xã hội và cam kết lâu dài của LOTTE Mart để hỗ trợ cộng đồng trong khu vực, phát huy thành công từ những chương trình trước đó. Cụ thể, trong thời gian qua, LOTTE Mart đã có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như tổ chức hội thảo kết nối cung cầu giữa LOTTE Mart và các nhà sản xuất địa phương (9/6), tổ chức sự kiện Đồng hành cùng môi trường (20/7), đồng hành cùng Chiến dịch Mùa hè xanh của Tỉnh đoàn và Hội sinh viên Khánh Hòa (tháng 7/2016), trao tặng 50,000,000 đồng mua sắm trang thiết bị cho các đối tượng được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (24/7)…

Theo Trang Nhi (DĐVN)

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận