Con gái Trương Ngọc Ánh xinh xắn bên gia đình Bình Minh

Gia đình MC Bình Minh hạnh phúc khi tham dự sự kiện cùng với con gái Trương Ngọc Ánh.

 Hôm qua (24/7), Bình Minh và Anh Thơ đưa cả hai con gái An Nhiên và An Như tham dự sự kiện Lễ hội Mùa hè 2016 – Văn hóa và Nghệ thuật do Hội đồng Anh tổ chức tại TP.HCM.

Photo Jul 24, 10 02 27

Anh Thơ chia sẻ, năm nào gia đình cô cũng cho hai cô “công chúa” tham gia sự kiện với hơn 2000 học viên khác để con khám phá các chủ đề về các bộ môn nghệ thuật như văn học, hội họa, điêu khắc, điện ảnh, kịch, kiến trúc và âm nhạc.

 Bình Minh dù bận rộn với lịch quay phim, làm MC và kinh doanh nhưng anh vẫn tranh thủ “tháp tùng” vợ con tham dự sự kiện. Photo Jul 24, 09 59 33

Hai con gái nhà Bình Minh – Anh Thơ tỏ ra thích thú với các trò chơi xoay quanh chủ đề ‘Văn hóa và Nghệ thuật’ như khu vực nghệ thuật, văn hóa và trò chơi vận động.

 Vợ chồng nam diễn viên hạnh phúc cùng hai con gái tiếp xúc với các trò chơi tư duy do Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium phối hợp thực hiện.

 Vì Trương Ngọc Ánh đang bận công việc nên cô nhờ gia đình Bình chăm sóc bé Bảo Tiên khi đi sự kiện đặc biệt dành cho các em thiếu nhi này. Photo Jul 24, 09 38 38

Cô con gái đầu lòng của Trương Ngọc Anh đã 8 tuổi. Cô bé rất thân với hai con gái Bình Minh. Photo Jul 24, 09 50 29

Con gái Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh ngày càng xinh xắn và đáng yêu. Cô bé sở hữu nét đẹp của bố lẫn mẹ.

Hai gia đình có mối quan hệ gắn bó từ nhiều năm nay vì Trương Ngọc Ánh là người mai mối cho Bình Minh và Anh Thơ.

 Sau hơn 8 năm kết hôn, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc khi sinh được hai công chúa xinh xắn và dễ thương.

 Con gái lớn An Nhiên 8 tuổi có nhiều nét giống mẹ, còn An Như 5 tuổi lại thừa hưởng nét đẹp từ ông bố nổi tiếng.

 Bình Minh cho biết, anh cảm thấy may mắn vì lấy được vợ tâm lý, thấu hiểu và ủng hộ công việc của chồng. Nam MC xem bà xã như trợ lý độc quyền.

Theo Trang Nhi (DĐVN)

Photo: Trí Đặng

Thấy hay, bình luận ngay!

bình luận