Thôi miên Ý Lan, khiến Trác Thúy Miêu rơi nước mắt Chí Bình chiến thắng tuần Người hát tình ca mùa 4

Giọng ca nồng ấm, dạt dào tình cảm giúp Huyên Chí Bình nhận được danh hiệu nhất tuần chủ đề Tình khúc vượt thời gian và giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Chí Bình không phải là cái tên, gương mặt quá xa lạ với khán giả truyền hình. Tuy đã ngoài tuổi lục tuần nhưng anh vẫn luôn cháy hết mình với niềm đam mê âm nhạc. Đến với Người hát tình ca mùa 4 anh đã khiến 3 giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Lựa chọn Chờ Người trong vòng Hát đơn, Huyên Chí Bình đã chạm đến trái tim của tất cả khán, thính giả có mặt tại trường quay. Nghe giọng ca ngoài U60 hát Trác Thúy Miêu đã không ít lần lén lấy vạt áo dài lau vội giọt nước mắt trên khóe mi và không may bị Nguyên Khang “phát giác”. Nói về điều này nữ nhà báo tâm sự: “Khi chú nức nở Ôi em ra đi về nơi xứ xa chú có nấc, cái nấc sở trường của chú, để rồi chú nuốt liền giọt lệ giọng chú khô rang và đầy tính trầm ngâm. Chữ 10 năm của chú con có thể nghe đi nghe lại suốt 10 năm mà không ngán. 10 năm đó là cái gật đầu nhẹ của người đàn ông nhìn lại 1 quãng đường trời đã chẳng thương mình để anh buộc thành kẻ bạc tình. Con không chỉ yêu tác phẩm, yêu giọng hát mà chú bắt con phải ái mộ chú 1 cách vô điều kiện. Con cảm ơn chú”.

Trác Thúy Miêu lén lấy vạt áo dài “lau nước mắt” khi nghe Chí Bình hát

Không chỉ khiến Trác Thúy Miêu nghẹn ngào, nam thí sinh còn “thôi miên” cả giám khảo Ý Lan. Nói về tiết mục này, nữ danh ca hết lời khen ngợi: “Anh hát hay quá, nồng ấm chạm đến trái tim người nghe vì đã sống trong bài hát 1 cách trọn vẹn. Anh hát như thở mà với tôi khi 1 người hát tình ca thì hơi thở rất quan trọng, nó làm chúng tôi bị thôi miên. Sau những suy nghĩ đó tôi chỉ biết nói rằng Anh tuyệt vời”.

Chí Bình là 1 trong 3 thí sinh được thể hiện tài năng tại vòng Đơn ca và cũng là người có số điểm cao nhất trong cả 3 ca khúc ở vòng Hát nối. Từ khi xuất hiện giọng ca U63 đã ghi điểm bằng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, phong thái nhẹ nhàng, tình cảm. Đặc biệt nam thí sinh còn khiến cả trường quay tò mò, thích thú khi tiết lộ mình từng diễn văn nghệ chung với Chí Tài thời thanh niên.

Trác Thúy Miêu lén lấy vạt áo dài “lau nước mắt” khi nghe Chí Bình hát

Bên cạnh đó, Quế Nương và Huỳnh Nguyễn cũng là 2 giọng ca được đánh giá cao. Nếu Chí Bình mang đến hình ảnh người đàn ông từng trải với bản tình ca lãng mạn, sâu lắng thì Huỳnh Nguyễn lại đại diện cho sự trẻ trung, năng động của người đàn ông ngoài U60. Xuất hiện với chiếc áo da đen, quần jean rách bó, đôi bốt da cao cổ cùng cặp kính đen và thể hiện 1 màn vũ đạo sôi động trong ca khúc Trái tim tình si Huỳnh Nguyễn khiến cả trường quay không thể rời mắt. Ngay từ những câu hát đầu tiên danh ca Ý Lan và Trác Thúy Miêu đã hào hứng đứng dậy nhún nhảy, vỗ tay theo điệu nhạc. Không hề thua kém, là người phụ nữ duy nhất trong vòng Hát đơn Quế Nương cũng mang đến 1 tiết mục đong đầy cảm xúc.

Trác Thúy Miêu lén lấy vạt áo dài “lau nước mắt” khi nghe Chí Bình hát

Thể hiện Còn thương rau đắng mọc sau hè nữ thí sinh khiến Hồ Trung Dũng không kìm được cảm xúc rơi nước mắt ngay trên ghế nóng vì nhớ tới mẹ của mình.

Trác Thúy Miêu lén lấy vạt áo dài “lau nước mắt” khi nghe Chí Bình hát

Tuy mỗi người sở hữu một phong cách khác biệt nhưng họ đều mang đến cho khán giả tiết mục chỉn chu, giàu cảm xúc. Kết quả với tổng điểm cao nhất 38,88 Chí Bình đã xuất sắc vượt qua Huỳnh Nguyễn, Quế Nương để giành danh hiệu người chiến thắng chủ đề Tình khúc vượt thời gian và giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng.

Người hát tình ca mùa 4 tập 5 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 6/10 trên kênh THVL1.