Thắng vòng chung kết, Phù Vạn Nam Hương giành giải thưởng 20 triệu đồng

Phù Vạn Nam Hương mang về chiến thắng ở tập 3 chung cuộc cho đội ‘Viên Mẫu Sĩ Diễn’ của thủ lĩnh Quách Khoa Nam khi ‘hạ gục’ Bảo Uyên trong ca khúc Tình xa khuất.

Sau khi chiến thắng đấu sĩ cuối cùng của thủ lĩnh Võ Hạ Trâm, Bảo Uyên đội Trương Thế Vinh đã có cuộc chiến khốc liệt với Phù Vạn Nam Hương đội Quách Khoa Nam. Nhằm tận dụng triệt để thế mạnh bản thân, Phù Vạn Nam Hương đã chọn ca khúc Tình xa khuất để “tiếp chiêu” đối thủ.

thang vong chung ket phu van nam huong gianh giai thuong 20 trieu dong

Phù Vạn Nam Hương

Tưởng rằng đấu sĩ đội “Lầy lắm luôn” chỉ phù hợp với nhạc trẻ nhưng cô lại khiến cả trường quay bất ngờ khi cất lời ca. Nếu Quán quân Ai sẽ thành sao 2018 ghi điểm bởi giọng hát nội lực thì Bảo Uyên lại chinh phục khán giả bằng sự ấm áp, ngọt ngào. Có thể nói đây là phần thi ngang tài ngang sức vì có tỉ số sát sao chỉ chênh lệch 1 điểm. Kết quả Phù Vạn Nam Hương giành chiến thắng chung cuộc cho đội “Viên Mẫu Sĩ Diễn” với tỉ số 7 – 6.

thang vong chung ket phu van nam huong gianh giai thuong 20 trieu dong

thang vong chung ket phu van nam huong gianh giai thuong 20 trieu dong

Có lẽ vì sợ “nhục” nên Võ Hạ Trâm và Trương Thế Vinh đã hợp tác nhằm “hạ gục” nam đạo diễn Mật mã hoa hồng vàng. Cả hai liên tục “chặt chém” mỗi khi Quách Khoa Nam lên tiếng. Khi nam đạo diễn chia sẻ không quan trọng chuyện thắng thua hay giải thưởng, Trương Thế Vinh liền đáp lại: “Rồi vậy xong rồi, thi gì nữa. Anh Khoa không quan trọng đúng không. Anh với Trâm mỗi đứa 10 triệu”.Chiến thắng của đội thủ lĩnh Quách Khoa Nam khiến cho Võ Hạ Trâm và Trương Thế Vinh vô cùng đau lòng. Trước đó ở hậu trường nữ ca sĩ tâm sự “cảm thấy nhục” nếu thua đạo diễn Quách Khoa Nam trên sàn đấu khi cùng giữ vai trò thủ lĩnh. Nguyên nhân khiến vì cô và Trương Thế Vinh cùng là ca sĩ, có chuyên môn âm nhạc trong khi Quách Khoa Nam không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nam đạo diễn cũng hết sức đồng tình trước tâm sự của đồng nghiệp: “Bản thân anh là người khách quan nhưng anh thấy nhục dữ lắm”.

thang vong chung ket phu van nam huong gianh giai thuong 20 trieu dong
Không dừng lại ở đó, Võ Hạ Trâm còn tuyên bố sẽ cùng Trương Thế Vinh “song kiếm hợp bích”, cả hai quyết định “dồn lực” tranh tài với nam đạo diễn. Trước tuyên bố của đồng nghiệp, Quách Khoa Nam chỉ biết cười trừ. Không ngờ rằng kết quả nam đạo diễn đã giành chiến thắng bằng “vũ khí cuối cùng” đấu sĩ Phù Vạn Nam Hương. Dù cố gắng “hợp sức” nhưng cuối cùng “nỗi sợ” của Võ Hạ Trâm và Trương Thế Vinh đã thành hiện thực.

thang vong chung ket phu van nam huong gianh giai thuong 20 trieu dong
Đội “Viên Mẫu Sĩ Diễn” của thủ lĩnh Quách Khoa Nam với các đấu sĩ: Phù Vạn Nam Hương, Linh Tý, Phạm Thành đã chiến thắng trong tập 3, giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Tập 4 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00 tối Chủ nhật ngày 23/9.