Rạp phim Cinestar lập đàn câu ‘Cá tháng tư’ đảm bảo 100% có quà

Từ 28/03 – 01/04/2019, khán giả đến xem phim tại các cụm rạp Cinestar khi mua combo Cá tháng tư 65.000 đồng (1 bắp và 1 nước), sẽ được nhận một lượt tham gia chương trình ‘Câu cá to, nhận quà đỉnh’. Chương trình được áp dụng tại tất cả các rạp thuộc hệ thống Cinestar trên toàn quốc.

rap phim cinestar lap dan cau ca thang tu dam bao 100 co qua

Với mỗi lượt Câu cá to, nhận quà, khán giả sẽ được câu một chú cá xinh xắn trong bể cá đặt tại quầy vé. Tương ứng với mỗi chú cá là các món quà khác nhau như: vé xem phim miễn phí, bắp, nước và thức uống đặc biệt từ chuỗi hệ thống C’Coffee. Chưa hết, món quà đặc biệt nhất trong đợt “câu cá” này là hàng trăm bộ áo tắm xuất khẩu thương hiệu Lan Hạnh đang chờ đón các khán giả của Cinestar.

Ông Trần Quang – Phó Tổng giám đốc cụm rạp Cinestar cho biết: “Ý tưởng của chúng tôi là nếu khán giả nào sợ bị ‘trúng kế’, bị trêu chọc trong ngày ‘Cá tháng tư’ hãy đến với Cinestar. Tỷ lệ trúng quà thưởng của chương trình lần này là 100%, không ai câu cá mà phải ra về tay không”.

rap phim cinestar lap dan cau ca thang tu dam bao 100 co qua

Cá tháng tư là ngày 1/4 hàng năm còn được gọi là ngày nói dối với những tin đồn, những lời nói đùa vô hại về những chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó. Nguồn gốc của chữ ‘Cá’ là do từ xưa trong ngày này, người ta cố gắng để dán một con cá bằng giấy vào lưng của người khác để trêu chọc mà không bị họ phát hiện. Dẫu đây không phải là ngày lễ truyền thống của người Việt nhưng những năm gần đây giới trẻ trong quá trình hội nhập cũng nhân dịp này bày ra những trò đùa vui nhộn để gây tiếng cười cho bạn bè.

rap phim cinestar lap dan cau ca thang tu dam bao 100 co qua

Hệ thống rạp Cinestar đã trải dài dọc Việt Nam với các cụm rạp được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Lạt và sắp tới sẽ khai trương các cụm rạp mới tại Bình Dương, Mỹ Tho, Thành phố Huế và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.Đại diện của Cinestar bày tỏ niềm hy vọng dịp đầu tháng 4 với loạt phim đình đám đổ bộ phòng chiếu như Chị Mười BaChúng taVô ảnhYêu nhầm bạn thân… và những chú ‘cá tháng tư’ mang theo những phần quà hấp dẫn sẽ giúp khán giả có thêm niềm vui khi đến rạp phim.