Quyền Linh “sướng rơn” khi được fashionisto Thuận Nguyễn giúp thay đổi diện mạo ngay trên sân khấu Mãi Mãi Thanh Xuân

Ngay trên sân khấu của Mãi Mãi Thanh Xuân chú Thuận Nguyễn đã giúp MC Quyền Linh thay đổi diện mạo khiến mọi người trầm trồ thán phục.

Ở tập 1 Mãi Mãi Thanh Xuân lên sóng tuần trước, đã thu hút khá nhiều khán giả, đặc biệt là các cô chú, ông bà có nhiều tài năng khác nhau. Tạo ra sân chơi mới cho người lớn tuổi tham gia. Tuần này Mãi Mãi Thanh Xuân lại tiếp tục chào đón Ngô Kiến Huy là vị khách mời của chương trình.

Chú Thuận Nguyễn

Thí sinh đầu tiên là chú Thuận Nguyễn – người đàn ông 66 tuổi vốn nổi tiếng cộng đồng mạng với những bộ ảnh thời trang cực chất.

Nếu ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện trong clip giới thiệu, chú Thuận Nguyễn đã được Ốc Thanh Vân nhanh chóng nhận ra thì Quyền Linh, Ngô Kiến Huy lại tỏ ra hoang mang, người thì đoán chú kinh doanh đồng hồ, người thì khẳng định chú là nhà thơ, nhưng cuối cùng cả hai người đều quyết định tin tưởng Ốc Thanh Vân.

Kết quả, chú Thuận Nguyễn thật sự là fashionisto như Ốc Thanh Vân nói và chú cũng chính là bạn của Sam ở ngoài đời. Chú Thuận Nguyễn đã trổ tài làm stylist cho ban bình luận và Sam ngay trên sân khấu Mãi Mãi Thanh Xuân. Sau khi được giúp thay đổi diện mạo, cả bốn cùng đi catwalk và tạo dáng “chất lừ” khiến mọi người thích thú.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều thí sinh khác mang đến những tài năng đặc biệt cho chương trình. Chắc chắn sẽ đem đến những phút giây vui vẻ cho khán giả đặc biệt là những người lớn tuổi có sân chơi mới.

Đón xem Tập 2 của Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật, ngày 16/09/2018 trên kênh HTV7.