“Ngôi sao tiếng hát truyền hình” Đan Chi tiếp tục dẫn đầu

Thí sinh Đan Chi vào vai 1 cô gái u sầu với những đau khổ sau cuộc tình tan vỡ với ca khúc Hương tình cũ (sáng tác Thanh Sơn). Tổng điểm 2 đêm thi chung kết 3 và 4, người đẹp Đan Chi tạm dẫn đầu chương trình với 79,5 điểm.

Thí sinh Đan Chi vào vai 1 cô gái u sầu với những đau khổ sau cuộc tình tan vỡ với ca khúc Hương tình cũ (sáng tác Thanh Sơn). Tận dụng khả năng vũ đạo của mình, bên cạnh phần hát và nhập tâm với vai diễn, Đan Chi đã thể hiện những bước nhảy điêu luyện.

Với phần thể hiện xuất sắc, giám khảo Mỹ Huyền dành lời khen cho Đan Chi: “Người nghệ sĩ đôi khi có cảm xúc lạ lùng lắm, buồn vu vơ, cảm thấy cô độc vô lý, nhưng Đan Chi đã cho thấy điều đó không phải vô lý, em đang hướng về hương vị cuộc tình cũ như bài hát em thể hiện. Em nhảy solo 1 mình thật mạnh mẽ, thể hiện tâm trạng của người đàn bà cô đơn nhưng vẫn bám víu và hi vọng vào điều gì đó không gục ngã”.

Giám khảo Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng dành lời khen cho Đan Chi: “Ngay từ đoạn đầu khi em nhảy với bạn diễn là chị đã nể lắm rồi, em đi cũng đúng nhịp. Bài của em coi dễ mà lại khó hơn bởi các bài khác nhộn nhịp, tươi vui dễ lấy cảm tình, thu hút của khán giả, nhưng bài của em trong sự lắng đọc mà vẫn lấy được sự chú ý của khán giả, chị thấy em đã làm tròn và đặc biệt giữ được giọng hát hay”.

NSƯT Vũ Thành Vinh khen Đan Chi đã làm rất tốt khi tạo lên 1 nét nhạc buồn, sâu lắng trong đêm đô thị nhiều màu sắc. Từng ấn tượng với Đan Chi từ đêm thi trước với bài hát Như chiếc que diêm, ca sĩ Quang Hà đã tặng ngay người đẹp 10 điểm bởi cô đã tạo nên 1 nốt ấn tượng trong đêm thi với tiết mục của mình.

Tổng điểm 2 đêm thi chung kết 3 và 4, người đẹp Đan Chi tạm dẫn đầu chương trình với 79,5 điểm, kế đến là Bích Ly (78,5 điểm), Mỹ Ngọc (77,5 điểm), Trương Diễm (76,75 điểm), Thiên Hương (75,5 điểm) và Linh Trang (73,25 điểm). Mặc dù có nhiều cố gắng và tiến bộ, 2 thí sinh có tổng điểm thấp nhất là Dương Kim Ánh (72,25 điểm) và Phương Trâm (71,5 điểm) đã phải chia tay chương trình.

Top 6 của chương trình sẽ tiếp tục bước vào đêm thi mới vào tuần sau có chủ đề “Chung một mái nhà”, với những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của các giám khảo.