Ngọc Huyền – Nghệ sĩ cải lương đầu tiên nhận nút bạc YouTube

Với hơn 100.000 lượt đăng ký kênh YouTube, Ngọc Huyền và Võ Hạ Trâm là hai nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam vinh dự được nhận nút bạc từ mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hành tinh và Ngọc Huyền cũng chính là nghệ sĩ cải lương đầu tiên nhân được nút bạc.

Mới đây, nghệ sĩ Ngọc Huyền vừa báo tin vui đến người hâm mộ khi cô chính thức nhận được nút bạc từ YouTube. Được biết, Ngọc Huyền cũng là nghệ sĩ cải lương đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này từ mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hành tinh.

ngoc huyen nghe si cai luong dau tien nhan nut bac youtube

Bắt đầu thành lập kênh YouTube từ tháng 12/2016, đến nay, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã có 100,499 lượt đăng ký theo dõi và có gần 39 triệu lượt xem cho các video trên kênh của mình. Trong đó, video clip Cát Bụi Cuộc Đời cũng vừa chạm mốc 3 triệu lượt xem, điều mà bất cứ nghệ sĩ cải lương trẻ ngưỡng mộ.

Chia sẻ về tin vui này, Ngọc Huyền cho biết cô đã rất xúc động khi vẫn luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả dù đã hoạt động nghệ thuật hơn 35 năm. Để bày tỏ cảm xúc hạnh phúc của mình, huấn luyện viên Đường đến danh ca vọng cổ còn cao hứng làm một bài thơ ngắn gửi đến khán giả: “Không cần danh vị cao xa. Chỉ cần khán giả thương ta được rồi. Nghĩa nhân, sân khấu trao dồi. Đáp tình thầy, bạn, cùng người tri âm”.
ngoc huyen nghe si cai luong dau tien nhan nut bac youtube
Bên cạnh đó, một nghệ sĩ Việt nữa cũng vừa nhận được nút bạc từ YouTube là ca sĩ Võ Hạ Trâm. Nổi danh từ giải quán quân cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2007, Võ Hạ Trâm ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi giọng hát trong veo đầy nội lực.

ngoc huyen nghe si cai luong dau tien nhan nut bac youtube

Với tính cách nhẹ nhàng thân thiện cùng lối sống giản dị, không scandal cũng là lý do khiến nữ ca sĩ sinh năm 1990 nhận được sự yêu mến của khán giả. Đầu tháng 1/2019, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn cùng bạn trai doanh nhân người Ấn Độ hơn 12 tuổi.

ngoc huyen nghe si cai luong dau tien nhan nut bac youtube

Trên trang YouTube chính thức của mình, bên cạnh các sản phẩm âm nhạc, Võ Hạ Trâm còn thường xuyên đăng tải các video clip hướng dẫn tips làm đẹp, dinh dưỡng cùng các khoảnh khắc đời thường bên người chồng doanh nhân thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Tính đến nay, kênh YouTube của nữ ca sĩ đã cán mốc 100,335 lượt đăng ký theo dõi với hơn 25 triệu lượt xem.

Được biết, cả hai kênh YouTube này đều cùng thuộc Điền Quân Network – MCN thứ 4 vừa được YouTube công nhận tại Việt Nam.