Mr.T tiết lộ từng ở chung nhà với Hoàng Rapper, bật mí catxe đi diễn cách đây 10 năm

Trong tập 6 “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 vừa lên sóng, Mr.T và Hoàng Rapper tranh thủ ôn lại kỉ niệm xưa. Bên cạnh đó, Mr.T cũng bật mí cát-xê đi diễn cách đây 10 năm.

“Thiên đường ẩm thực” tuần này mang đến một bầu không khí ngập tràn kí ức tuổi thơ khi dàn khách mời là những cái tên quen thuộc với rất nhiều khán giả như: Lương Bích Hữu, Hoàng Rapper, Mr.T, Don Nguyễn, Nguyễn Hoàng Duy, Quách Ngọc Tuyên. Tập 6 với chủ đề các món ăn về tôm, khách mời không chỉ được thưởng thức những mâm tiệc đặc sắc mà còn được trải nghiệm những trò chơi đầy thú vị.

Trong tập này, Mr.T và Hoàng Rapper đã có những chia sẻ hết sức thú vị về nền âm nhạc rap hiện tại, cũng như ôn lại những kỉ niệm xưa đã từng gắn bó cùng nhau. “Cách đây 10 năm, cái thời mà em và anh Hoàng Rapper còn ở chung nhà, các ca khúc như: Thu khúc, Thu cuối, Cần lắm mang âm hưởng rap/hiphop nhưng chưa được nhiều người đón nhận”, Mr.T chia sẻ.

Mr.T cho rằng anh rất vui khi ở thời điểm hiện tại nhạc rap đang được khán giả nhìn nhận và ủng hộ rất tích cực. Bên cạnh đó Mr.T cũng tiết lộ về số tiền cát-xê cách đây 10 năm: “Thời đó một nhóm 6,7 người gồm em, anh Hoàng Rapper, Phúc Bồ, Hoàng Tôn và một số anh em khác mà đi tham gia hát các chương trình sự kiện thì chỉ nhận được số tiền khoảng 1 triệu 500 nghìn đồng thôi. Số tiền đó chia cho cả nhóm, nhưng anh em vẫn rất vui vì đó là đam mê của mình”.

Cũng trong tập này, khách mời nữ duy nhất là ca sĩ Lương Bích Hữu do gặp vấn đề về mắt nên phải đeo kính đen suốt buổi ghi hình. Tuy nhiên “Cô gái Trung Hoa” với sự thông minh, hài hước của mình tỏ ra không hề e dè trước đội bạn. Lương Bích Hữu nhiệt tình chơi hết mình và cũng không hề “trật nhịp” nào trong suốt quá trình tham gia chương trình.

Dù đội của Lương Bích Hữu, Don Nguyễn, Quách Ngọc Tuyên thắng ở 2 vòng chơi nhưng điều kì diệu lại đến với đội Nguyễn Hoàng Duy, Mr.T, Hoàng Rapper khi chỉ thắng duy nhất một vòng nhưng lại chọn được đúng rương quà có số tiền thưởng tương đương đội bạn. Kết thúc chương trình, cả hai đội chơi mang về cho mình số tiền thưởng đồng đều là 5 triệu đồng.

Tập 7 “Thiên đường ẩm thực” mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư ngày 25.11.2020 trên kênh HTV7.