Minh Thu thay đổi hình ảnh quyến rũ, gợi cảm tham gia game show

Khán giả miền Bắc từ lâu đã quen thuộc với tên tuổi Minh Thu từ lâu. Sở hữu chất giọng trữ tình, ngọt ngào, Minh Thu có thể hát nhiều thể loại. Cô từng được khán giả xem như “người tình âm nhạc” của nhạc sĩ Phó Đức Phương vì đã thể hiện thành công nhiều ca khúc mang âm hưởng dân ca của ông.

Mới đây nhất, cô phát hành album hát nhạc Phú Quang, là giọng hát chiếm được cảm tình của vị nhạc sĩ khó tính này. Vốn yêu thích những bản tình ca lãng mạn, Minh Thu quyết định đến với cuộc thi “Người hát tình ca” và thay đổi hình ảnh theo phong cách ngọt ngào, quyến rũ.

Cô chọn các thiết kế của NTK tên tuổi Lê Long Dũng. Những chiếc đầm ôm sát tinh tế của NTK  tôn vinh những đường nét quyến rũ của nữ ca sĩ. Ở đêm thi tuần thứ 2 vừa phát sóng, cô trình bày ca khúc nổi tiếng “Bài không tên số 7” của Vũ Thành An. Phần thi của cô đã làm nức lòng các thành viên Ban giám khảo.

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ,  Minh Thu đã mang lại cho anh cảm xúc đặc biệt: “ Lâu lắm trong cuộc thi tôi lại có cảm xúc của một người thính giả đi xem chương trình nhạc. Tôi không cảm giác đây là cuộc thi bởi kĩ thuật bạn đã nắm vững rồi quá chuyên nghiệp và bạn đã chuyên nghiệp như vậy thì tôi xin chúc mừng bạn lần nữa. Vì người chuyên nghiệp thường không còn dễ vỡ, mong manh để hát loại nhạc tình này nữa nhưng bạn vẫn có. Vì vậy tôi mong rằng bạn hãy giữ giọng hát cùng những thứ trời cho bạn chia sẻ cho tất cả mọi người.”