Minh Luân bức xúc vì Lộ mặt vừa ra rạp đã bị quay lén tuồn lên mạng

Bộ phim hài hành động “Lộ mặt” đã bị quay lén và tung nhiều trích đoạn lên mạng xã hội khiến ê-kíp sản xuất xót xa. Diễn viên Minh Luân đã lên tiếng về vụ việc.

Quay lén và livestream trong rạp thời gian gần đây đã trở thành vấn nạn gây bức xúc trong làng điện ảnh Việt. Cùng với việc các tác phẩm ngày càng được nâng cao về chất lượng và được khán giả yêu mến, là tình trạng nhiều bạn trẻ vô ý thức dùng điện thoại quay chụp, thậm chí phát trực tiếp nội dung phim có bản quyền lên trang cá nhân để câu like.
Bộ phim hài hành động “Lộ mặt” với sự góp mặt của Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim là nạn nhân mới nhất của vấn nạn này. Trong ngày đầu tiên ra rạp, người hâm mộ đã lập tức phát hiện một trích đoạn trong phim bị đăng tải lên mạng xã hội.
Trước khi bị yêu cầu gỡ bỏ, đoạn clip này đã lan truyền và thu hút nhiều lượt theo dõi, gây tổn hại đến nhà sản xuất. Ngay dưới phần bình luận của đoạn clip, một khán giả bức xúc viết: “Công sức của nhiều người. Sao làm vậy em?”.

Trước hành động thiếu ý thức này, nam diễn viên chính của “Lộ mặt” Minh Luân gay gắt lên tiếng: “Thấy xót xa quá! Để thực hiện được bộ phim ngoài chi phí gần 10 tỷ đồng ra còn rất nhiều mồ hôi, công sức cả ekip, dựng từng khung hình, âm thanh, lồng tiếng từ sáng đến 2-3h khuya là chuyện bình thường hàng ngày. Chỉ mong chờ đến ngày ra rạp để ra mắt khán giả đứa con tinh thần ấp ủ cả năm trời.

Trước phim “Lộ mặt”, các bộ phim gây được tiếng vang lớn như “Cô Ba Sài Gòn”, “Em chưa 18”, hay mới đây nhất “Lật Mặt 3” của Lý Hải khi bị quay lén đều được phát hiện và xử lý nghiêm khắc.