Live performance ‘Giật mình lần 1’ của Sơn Tùng M-TP có giá vé chỉ bằng ly trà sữa?

Người hâm mộ bất ngờ với giá vé live performance (trình diễn trực tiếp) Giật mình lần 1 – Muộn rồi mà sao còn của ca sĩ Sơn Tùng M-TP khi có mức giá chỉ bằng… một ly trà sữa.

Fan bất ngờ với giá vé live performance của Sơn Tùng M-TP /// ẢNH: POPS

Fan bất ngờ với giá vé live performance của Sơn Tùng M-TP ẢNH: POPS

Gây tò mò cho khán giả từ cách “nhá hàng” cho đến hình thức quảng bá ca khúc mới, mới đây những thông tin chính thức về live performance Giật mình lần 1 – Muộn rồi mà sao còn vừa được Sơn Tùng M-TP hé lộ trên trang cá nhân của mình. Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra chính thức lúc 20 giờ 13 ngày 24.4 và được phát độc quyền trên nền tảng giải trí POPS.vn.
Trên các bài hướng dẫn mua vé của nam ca sĩ, nhiều fan trong và ngoài nước bày tỏ sự háo hức và ủng hộ dành cho lần quay lại này của thần tượng. Được biết, vé xem live performance Giật mình lần 1 – Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP có mức giá chỉ 22.000 đồng/vé khi đặt trước từ 12 – 23.4 và 45.000 đồng/vé trong ngày diễn ra chương trình 24.4. Ngay khi giá vé được công bố, người hâm mộ không khỏi trầm trồ vì quá rẻ.
Live performance 'Giật mình lần 1' của Sơn Tùng M-TP có giá vé chỉ bằng ly trà sữa? - ảnh 1

Giá vé hấp dẫn, chỉ bằng một ly trà sữa của live performance Giật mình lần 1 – Muộn rồi mà sao còn ẢNH: POPS

Theo như Sơn Tùng M-TP chia sẻ, ca khúc Muộn rồi mà sao còn sẽ có cách ra mắt khác biệt so với những sản phẩm trước đó của anh. Bài hát sẽ chính thức được phát hành vào 20 giờ 13 ngày 24.4. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là anh sẽ không chỉ tung ca khúc mới qua MV trên kênh riêng như mọi khi, mà sẽ thông qua phần trình diễn trực tiếp – live performance với tên gọi Giật mình lần 1.
Bên cạnh việc được thưởng thức màn trình diễn đầu tiên của bài hát Muộn rồi mà sao còn, các fan còn được chiêu đãi với các ca khúc đình đám khác của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, buổi diễn còn là dịp để nam ca sĩ tâm sự cùng người hâm mộ sau nhiều tháng im ắng.
Live performance 'Giật mình lần 1' của Sơn Tùng M-TP có giá vé chỉ bằng ly trà sữa? - ảnh 2

Sơn Tùng M-TP kêu gọi khán giả mua vé xem trình diễn trực tiếp ca khúc mới của mình ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Lần trở lại này, Sơn Tùng M-TP đã hợp tác cùng POPS để phát hành độc quyền live performance Giật mình lần 1 – Muộn rồi mà sao còn trên website pops.vn/muonroimasaocon. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP ra mắt ca khúc mới dưới hình thức này và anh cũng là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam tổ chức live performance cho một ca khúc “mới toanh” bằng hình thức livestreaming trên nền tảng website giải trí.