Lần Hoài Linh hiếm hoi mặc vest

Xuất hiện với vai trò khách mời trong show diễn ở Mỹ, Hoài Linh không mặc áo bà ba như thường lệ. Anh chọn bộ vest lịch lãm, bảnh bao.

Hoài Linh không tự tin mặc vest - Hình 1

Hoài Linh không tự tin mặc vest - Hình 2

Mới đây, Hoài Linh đã nhận lời trở thành khách mời trong show diễn tại Mỹ của Lệ Quyên. Đây là buổi diễn nhằm quảng bá cho liveshow Q Show 2 sắp tới của nữ ca sĩ.

Hoài Linh không tự tin mặc vest - Hình 3

Khác với hình ảnh dân dã thường thấy, Hoài Linh lựa chọn bộ vest tinh tế, đính phụ kiện áo màu vàng kim để xuất hiện trong đêm nhạc. Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến nghệ sĩ Hoài Linh mặc vest. Anh thường mặc áo bà ba, đeo khăn rằn.

Hoài Linh không tự tin mặc vest - Hình 4

Nói về sự xuất hiện này, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Thay vì diễn hài, tôi đã phải đóng vest và tập hát cùng Quyên để mang lại điều mới mẻ cho khán giả”. Nam danh hài cho biết anh thấy thiếu tự tin khi mặc vest vì đã quen làm nông dân, mặc áo bà ba và đi dép kẹp.

Hoài Linh không tự tin mặc vest - Hình 5

Trong đêm nhạc, Hoài Linh song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Đêm tâm sự và Nối lại tình xưa. Giọng hát truyền cảm của anh khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, Hoài Linh thường tự nhận mình không giỏi ca hát.

Hoài Linh không tự tin mặc vest - Hình 6

Đêm nhạc của Lệ Quyên còn có sự góp mặt của Bằng Kiều. Cựu thành viên Quả dưa hấu hiện sống tại Mỹ và đã nhiệt tình tham gia buổi diễn của đàn em.

Hoài Linh không tự tin mặc vest - Hình 7

Bằng Kiều và Lệ Quyên đều là người gốc Hà Nội. Hai ca sĩ nổi tiếng với những bản tình ca da diết, giàu cảm xúc.

Hoài Linh không tự tin mặc vest - Hình 8

Khách mời khác của đêm diễn là Tuấn Hưng, Khắc Việt, Mạnh Quỳnh, Quốc Thiên, Đan Nguyên, Dương Triệu Vũ… Hương Tràm cũng có mặt tại hàng ghế khán giả để cổ vũ cho đàn chị. Trước đó, chủ nhân hit Em gái mưa tiết lộ cô đã gặp tai nạn trên đường tới dự show của Lệ Quyên.