Lại Thanh Hương muốn phá vỡ định kiến về người mẫu

Lại Thanh Hương đã có đêm diễn để lại nhiều dấu ấn trong chặng đường 10 năm đến với nghề người mẫu.

sieu mau ha anh, cindy thai tai, bb tran den chuc mung lai thanh huong hinh anh 2

Hà Anh và Lại Thanh Hương.

Tối 12/12, BIB Show kỷ niệm 10 năm hoạt động của siêu mẫu Lại Thanh Hương đã diễn ra tại TP.HCM. Rất đông nghệ sĩ, người mẫu đã đến chúc mừng Lại Thanh Hương như: Siêu mẫu Hà Anh, Cindy Thái Tài, BB Trần, Cao Ngân… sieu mau ha anh, cindy thai tai, bb tran den chuc mung lai thanh huong hinh anh 1

BIB show bắt đầu bằng BST áo dài của NTK Tuấn Hải. Những thiết kế được trình diễn đều đã từng đoạt giải trang phục dân tộc tại nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Lại Thanh Hương mở màn với bộ áo dài lấy ý tưởng từ vương bào hoàng gia từng  giúp cô chiến thắng tại Miss All Nations 2016.

Dù đã qua nhiều năm, nhưng khi diện bộ trang phục này, Lại Thanh Hương vẫn bồi hồi nhiều cảm xúc. Những cú xoay và hất tà cùng thần thái của Lại Thanh Hương khiến khán giả không rời mắt.

sieu mau ha anh, cindy thai tai, bb tran den chuc mung lai thanh huong hinh anh 3

BIB show bắt đầu bằng BST áo dài của NTK Tuấn Hải.

sieu mau ha anh, cindy thai tai, bb tran den chuc mung lai thanh huong hinh anh 4

Tiếp theo đó, những thiết kế đầy cá tính của NTK Lê Long làm cho không gian khán phòng như nổ tung theo từng bước catwalk của người mẫu.

BST cuối cùng trong đêm diễn đến từ NTK Vincent Đoàn. Mở màn cho BST này là Cindy Thái Tài, cô vô cùng tự tin và uyển chuyển khi thể hiện được tinh thần của bộ trang phục. Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện với vai trò vedette và chốt show.

sieu mau ha anh, cindy thai tai, bb tran den chuc mung lai thanh huong hinh anh 5

Hà Anh đến chia vui cùng Lại Thanh Hương.

Có thể nói, Hà Anh là một trong những người thầy có nhiều ảnh hưởng với Lại Thanh Hương khi cô tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa đầu đầu tiên. Ngoài đời, Lại Thanh Hương khá thân thiết với Hà Anh, chính vì vậy cô không thể nào vắng mặt trong sự kiện quan trọng của đàn em và cũng là học trò. Hà Anh cho biết cô tự hào khi chứng kiến thành công và trưởng thành của Lại Thanh Hương.

Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp Lại Thanh Hương ra mắt công ty BIB Production do cô và bạn trai cùng điều hành.  BIB Production sẽ tập trung phát triển lĩnh vực tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu, tổ chức chương trình truyền hình và các hoạt động giải trí. Nói về lý do thành lập BIB Production, Lại Thanh Hương cho biết: “Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy, người mẫu không phải là bình hoa di động chỉ biết trình diễn, họ còn có thể làm được rất nhiều thứ”.