‘Kiều Trâm đêm thứ bảy’ trở lại với đêm nhạc ‘Tình khúc vượt thời gian’

Chương trình ca múa nhạc hài kịch “Kiều Trâm đêm thứ bảy” tiếp tục tái ngộ khán giả yêu nhạc với chủ đề Tình khúc vượt thời gian do Đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng tại sân khấu Trống Đồng.

Chương trình thứ 7 tuần này do đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng, mang nhiều màu sắc mới qua những giai điệu quen thuộc. Đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi được yêu thích như danh ca Gia Linh, Chế Thanh, danh hài Duy Phương, ca sĩ Ngô Quốc Linh cùng các ca sĩ trẻ như Khưu Huy Vũ, Diễm Thùy, Lê Thịnh, Saka Trương Tuyền, Kim Cương, Đăng Nguyên, Quán quân ‘Ai sẽ thành sao’ Châu Khang,…

Ngoài ra, trong đêm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn thời trang của dàn người mẫu nổi tiếng trong bộ sưu tập Áo dài “Sài Gòn có một thời để nhớ” lần đầu tiên ra mắt của Nhà thiết kế Việt Hùng.

Ca sĩ Kiều Trâm & Đạo diễn Nguyễn Quý Khang

Danh hài Duy Phương (phải)

Ca sĩ Châu Khang

Ca sĩ Khưu Huy Vũ

Đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian là món quà mà ca sĩ Kiều Trâm muốn gửi lời tri ân đến quý khán thính giả đã ủng hộ tiếng hát của cô trong suốt thời gian vừa qua và sau này. Chương trình diễn ra tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, Q1,TPHCM vào lúc 19h45 thứ Bảy ngày 30/6/2018.