Không phải Emily, Big Daddy mới chính là người “mượn rượu tỏ tình” đầu tiên

Tại “khi chàng vào bếp” Emily không ngần ngại khi tiết lộ Big Daddy mới là người “mượn rượu tỏ tình” còn cô nàng chỉ chờ thời cơ đấy mà đồng ý thôi.

Ở tập 8, cả 2 đội chơi đều là những nghệ sĩ mang đến không ít “cơn bão” từ cộng đồng mạng trong suốt 1 năm vừa qua. Không thể nào quên được anh chàng “người yêu My Sói” với những pha “lật bánh tráng” trong tình yêu ở bộ phim đình đám “Quỳnh búp bê”, nam diễn viên Mạnh Quân bất ngờ xuất hiện cực kỳ tình cảm với Hà Kim – vợ của mình tại “Khi Chàng Vào Bếp” để thực hiện được lời hứa nấu ăn cho vợ mà suốt 5 năm anh chàng vẫn chưa thực hiện được.
Không phải Emily, Big Daddy mới chính là người mượn rượu tỏ tình đầu tiên

Dù không phải là một người giỏi việc bếp núc nhưng Mạnh Quân vẫn tự tin có thể đảm nhận trọng trách lớn lao này tại chương trình để hoàn thành tốt 2 thử thách khó nhằn của đầu bếp đặt ra. Không hề thô lỗ như vai diễn trong “Quỳnh búp bê” mà Mạnh Quân đã đảm nhận, nam diễn viên cực kỳ lãng mạn với vợ mình trong một khoảnh khắc kéo rèm vội vàng khi đang nấu ăn, Mạnh Quân vẫn không quên gửi tặng Hà Kim 1 nụ hôn gió khiến MC lần 2 đội trưởng không tiếc lời ghen tị.

Đối đầu với Mạnh Quân – Hà Kim không ai khác chính là cặp vợ chồng “HOT” nhất showbiz Việt hiện nay, làm mưa làm gió với bài HIT “Mượn rượu tỏ tình” ròng rã những tháng đầu năm 2019 chính là Big Daddy và Emily. Trái ngược với vợ chồng Mạnh Quân, Emily thú nhận mình hiếm khi nào vào bếp mà thay vào đó Big Daddy luôn là đầu bếp chính trong gia đình. Chớp lấy cơ hội, Đại Nghĩa liền hỏi ngay chuyện tình yêu của cặp đôi này thì Emily không ngận ngại tiết lộ luôn chính Big Daddy mới là người “mượn rượu tỏ tình” còn cô nàng chỉ chờ cơ hội ấy mà chớp lấy ngay thôi.

Không phải Emily, Big Daddy mới chính là người mượn rượu tỏ tình đầu tiên

Những tưởng với biệt tài nấu nướng siêu đẳng có sẵn của mình, ấy vậy nhưng ngay khi bước vào gian bếp thần thánh, Big Daddy liền lúng túng ngay với nhiều nguyên liệu lẫn dụng cụ ở thử thách đầu tiên, còn cô nàng Emily thì tự tin phó thác hết cho chồng mình không hề suy nghĩ.

Không phải Emily, Big Daddy mới chính là người mượn rượu tỏ tình đầu tiên

Dẫn dắt cho cả 2 đội chơi tuần này là ca sĩ Đoan Trang và anh chàng diễn viên hài hước Xuân Nghị. Đáng tiếc thay, cả 2 khách mời ai cũng ngại ngùng chai sẻ bản thân hoàn toàn bó tay trước những công việc bếp núc. Thế nhưng chỉ vừa “lâm trận”, nhìn thấy khả năng nấu ăn chuyên nghiệp và khả năng hướng dẫn từ xa của mình, Xuân Nghị lại tự tin sau khi kết thúc chương trình, anh chàng sẽ mở quán ăn ngay lập tức.

Không phải Emily, Big Daddy mới chính là người mượn rượu tỏ tình đầu tiên
Không phải Emily, Big Daddy mới chính là người mượn rượu tỏ tình đầu tiên

Đầu bếp đưa ra 2 thử thách lần này là Mito – một anh chàng đầu bếp cực kỳ điển trai và cực kỳ khéo léo với các món bánh ngọt. Chàng đầu bếp 9x này với 1 vẻ ngoài sáng láng này là một trong những người nổi tiếng  của “làng bánh ngọt” Việt Nam và  đó cũng chính là lí do anh chàng mang đến 2 thử thách: pancake và bánh kem để làm khó các nghệ sĩ trong tập 8 này.