Khám phá đêm tiệc ánh sáng của “ông trùm” nội thất Dương Quốc Nam

Vừa qua, đêm tiệc ánh sáng Barovier&Toso đến từ Venice (Italy) tại Hoàng Nam Group. Doanh nhân Dương Quốc Nam đã có dịp đón tiếp Ms.Arianna Vinti cùng doanh nhân Thủy Tiên, NTK Nguyễn Công Trí, KTS Naomi Thủy Nguyễn, Mr. Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Italy tại Việt Nam (ICHAM) và các doanh nhân.

Đầu tư trang hoàng không gian lộng lẫy tại showroom D2 Lifestyle by Hoàng Nam Group, doanh nhân Dương Quốc Nam đã có một buổi tiệc thân mật gặp gỡ những người bạn của mình để cùng thưởng thức và chiêm ngưỡng các tuyệt tác ánh sáng thượng đẳng xứ Venice, được chế tác bởi “phù thủy Murano” Barovier&Toso.

Đại diện thương hiệu Barovier&Toso – Ms. Arianna Vinti – Export Area Manager cũng đã có mặt tại buổi tiệc cùng doanh nhân Dương Quốc Nam, chia sẻ về các giá trị nghệ thuật vượt thời gian mà thương hiệu này đã đem lại.

Tại đây, KTS Naomi Thủy Nguyễn cũng hào hứng chia sẻ rằng mình là “fan ruột” của Barovier&Toso, những chiếc đèn thủy tinh Murano tinh xảo luôn là điểm sáng trong các dự án nội thất, kiến trúc cao cấp mà nữ CEO đã và đang thực hiện.

“Bất kể là thời trang, nội thất hay nghệ thuật nói chung cần phải được “thưởng thức”, và không có sự thưởng thức nào thỏa mãn như được ngắm nhìn tận mắt các thiết kế ngoài đời thực”, NTK Nguyễn Công Trí tiếp chuyện về “mối lương duyên” giữa thời trang và nội thất.

Dù lịch trình vô cùng bận rộn, doanh nhânThủy Tiên vẫn xuất hiện đúng giờ với thần thái sang trọng, quý phái, tái ngộ cùng NTK Nguyễn Công Trí. Trong không gian lộng lẫy, cựu diễn viên càng thêm nổi bật dưới ánh đèn của thương hiệu 700 năm tuổi, khéo léo khoe vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ với chiếc thắt lưng từ nhà mốt Dolce & Gabbana.

Bên cạnh doanh nhân Thủy Tiên, NTK Nguyễn Công Trí, KTS Naomi Thủy Nguyễn, đêm tiệc còn có sự tham dự của nhiều doanh nhân là những người anh, người chị, người em thân thiết với Nhà sáng lập thương hiệu Phố Xinh trong suốt hành trình khởi nghiệp và kinh doanh của ông. Họ dành thời gian tham quan showroom, và chiêm ngưỡng những mẫu nội thất theo xu hướng mới nhất được trưng bày tại đây.

 

Được biết đến là một “ông trùm” nội thất có tiếng đã lâu, doanh nhân Dương Quốc Nam từng bước khẳng định vị thế của mình và thương hiệu Phố Xinh by Hoàng Nam Group, khi liên tiếp đem những thương hiệu nội thất đẳng cấp thế giới về giới thiệu & kinh doanh tại Việt Nam.