Jang Mi “Hàn tiến” với ca khúc tiếng Hàn và logo chính thức đậm chất Idol Kpop

Jang Mi đã đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam bằng ca khúc Yêu Là Phải Liều với một hình ảnh mới mẻ và tươi vui hơn so với hình tượng “Thánh Nữ Bolero” mà các fan hâm mộ nhớ đến. Và như đã tiết lộ về kế hoạch “Hàn tiến” trước đó, Jang Mi cũng đã ra mắt phiên bản tiếng Hàn của ca khúc Yêu Là Phải Liều với tên gọi là My Everything.

Ca sỹ Jang Mi

 

My Everything vẫn giữ đúng sự vui tươi và ngọt ngào của Yêu Là Phải Liều. Và ca khúc này cũng đã chính thức có mặt trên các nền tảng nhạc số trong nước và Hàn Quốc như Melon, Naver Music, Spotify, Apple Music…

 

Vì đã đầu quân cho một công ty giải trí Hàn Quốc nên ca khúc My Everything được đội ngũ ekip Hàn đầu tư kỹ càng cho Jang Mi. Ca khúc được chính nhà sản xuất Joo Young Sung, Lee Seung Hoon hòa âm phối khí và biên soạn thành lời tiếng Hàn.

Đặc biệt trong lần trở lại lần này, Jang Mi không chỉ được đầu tư về mặt sản phẩm âm nhạc mà còn tung hẳn logo chính thức đậm chất Hàn. Điều này cho thấy quyết tâm và đầu tư khi tấn công thị trường âm nhạc Kpop của cô nàng cùng với công ty quản lý. Sở hữu một logo riêng sẽ giúp Jang Mi tăng tính “nhận diện thương hiệu” trong thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh.

Được biết, CEO Kim Hyeong Joon là 1 fan của Jang Mi nên đã thiết kế và tặng riêng cho Jang Mi logo thương hiệu Jang Mi

Đối với các Fan của Kpop, logo của idol không còn quá xa lạ. Hầu hết các idol Kpop hiện nay đều sở hữu logo chính thức của riêng mình, đây cũng chính là hình thức quảng bá thương hiệu của các idol xứ sở kim chi.

 

Jang Mi trong tiếng Hàn nghĩa là hoa hồng nên logo được thiết kế với hình ảnh một đóa hoa hồng. Màu sắc chủ đạo của logo là màu tím với ý nghĩa vừa là 1 Jang Mi chung thủy với Fan vừa là một Jang Mi  đáng yêu, năng động. Kết hợp với nét chữ mềm mại nhưng đơn giản dễ nhận diện thể hiện 1 Jang Mi nữ tính dễ được nhận ra trong thế giới showbiz.

Logo chính thức của Jang Mi

Được biết, logo của Jang Mi được thiết kế và tặng riêng bởi một Fan hâm mộ ở Hàn Quốc. Người đã thiết kế logo cho Jang Mi chính là Kim Hyeong Joon – CEO của công ty DIFFY. DIFFY là công ty thiết kế đồ họa nổi tiếng tại Hàn Quốc được thành lập vào tháng 10 năm 2014 bởi CEO trẻ Kim Hyeong Joon. CEO Kim Hyeong Joon khá nổi tiếng trong cộng đồng designer tại Hàn bởi đây cũng chính là người đã từng thiết kế logo thương hiệu chính cho các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc như EXID, Apink,…

CEO Kim Hyeong Joon: năm 2008 tốt nghiệp khoa thiết kế hình ảnh tại đại học Dankuk – Một trong những trường Đại học nổi tiếng của HQ

Bên cạnh thiết kế logo, Kim Hyeong Joon cũng như DIFFY cũng đã đồng hành và thiết kế nhiều sản phẩm nghệ thuật khác cho các nhóm nhạc, nghệ sĩ Kpop.