Huỳnh Phương từng ‘không ưa’ Sĩ Thanh vì ‘cô này quá loi nhoi’

Từng làm bao người ganh tị với câu chuyện lãng mạn như ngôn tình nhưng không ngờ mối quan hệ giữa Huỳnh Phương và Sĩ Thanh lại bắt đầu theo cách hết sức bình dân như vậy.

Thực hư chuyện Huỳnh Phương lại cưa đổ Sĩ Thanh chỉ nhờ... tô hủ tiếu gõ

Bất ngờ công khai chuyện tình cảm với bạn trai Huỳnh Phương của nhóm hài Nhóm FAP TV, cuộc sống và công việc của Ca sĩ – Diễn viên Sĩ Thanh có sự đảo lộn rất nhiều. Dù cả hai được khán giả quan tâm nhưng Sĩ Thanh và người yêu chưa một lần thẳng thắn chia sẻ chi tiết chuyện tình cảm bởi họ nhận thấy chưa đến thời điểm chín muồi. Mới đây, để đáp lại sự chờ mong và thắc mắc của khán giả, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương lần đầu ngồi lại để kể về mối tình đẹp của mình. Thông qua clip, khán giả sẽ tìm thấy nhiều điểm thú vị nhưng cũng sẽ không ít lần ghen tị bởi độ ngọt ngào, lãng mạn mà Huỳnh Phương dành cho cô bạn gái Sĩ Thanh.

Thực hư chuyện Huỳnh Phương lại cưa đổ Sĩ Thanh chỉ nhờ... tô hủ tiếu gõ

Trong vlog kéo dài gần 18 phút, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ngồi đối mặt trước máy quay và “tự khai” hết chuyện tình yêu của mình với những câu hỏi mà ekip đã tổng hợp từ những thắc mắc của khán giả.

Lần hẹn hò đầu tiên: Xem phim, uống sinh tố, ăn hủ tiếu gõ

Nói về lần đầu gặp nhau, Sĩ Thanh và bạn trai cho biết cả hai gặp nhau vào một ngày của tháng 4/2019 trong một bữa tiệc cùng nhóm bạn. Lúc đó, Sĩ Thanh nhớ rất rõ bản thân mình đã hơi bị “ngất xỉu” vì có uống một chút rượu cùng hội bạn thân. Huỳnh Phương đã từng biết Sĩ Thanh trước đó, đặc biệt là có lần khi cả nhóm FAP TV tình cờ coi một clip trong Biệt đội X6, Huỳnh Phương có nói với đồng nghiệp là Con nhỏ này nhoi nhoi sao thấy ghét vậy!”. Vì “không ưa” từ cái nhìn đầu tiên nên sau này khi bất ngờ công khai chuyện tình cảm với cô gái này, Huỳnh Phương bị các đồng nghiệp chọc là “ghét của nào trời trao của nấy”.

Thực hư chuyện Huỳnh Phương lại cưa đổ Sĩ Thanh chỉ nhờ... tô hủ tiếu gõ

Thực hư chuyện Huỳnh Phương lại cưa đổ Sĩ Thanh chỉ nhờ... tô hủ tiếu gõ

Là cô gái yêu thích thời trang, Sĩ Thanh luôn để ý phong cách ăn mặc của những người đối diện nên cũng vì vậy mà Huỳnh Phương lần đầu gặp trong mắt Sĩ Thanh rất “thê thảm”. “Lần đầu gặp Phương là lúc anh ấy xuất hiện như một tên đòi nợ mướn vậy. Cách ăn mặc rất lạ, mặt bợm trợn, mắt đỏ lờm nhưng lại khép nép và ít nói” – Sĩ Thanh kể. Ngược lại trong mắt Huỳnh Phương, anh cho rằng không hề để ý đến cô một chút nào vì ngại nói chuyện và không có ấn tượng gì để nhớ. Sau buổi gặp mặt, Sĩ Thanh bất ngờ khi vừa về đến nhà thì Huỳnh Phương nhắn tin làm quen và trò chuyện. Cả hai có sự thân thiết và chia sẻ bắt đầu từ đó.

Khi được hỏi về lần hẹn hò đầu tiên, Huỳnh Phương cho biết sau khi gặp gỡ với nhóm bạn chung chừng 2 lần, anh và Sĩ Thanh có cuộc hẹn hò đầu tiên là rủ nhau đi xem phim John Wick 3. Sau buổi xem phim, Huỳnh Phương mời Sĩ Thanh uống sinh tố lề đường và ăn hủ tiếu gõ. Dù lần hẹn hò đầu tiên bình dị nhưng giờ nhắc lại cả hai nhớ như in và xem nó là kỷ niệm đẹp. “Lần đầu hẹn hò với Phương, tôi không nghĩ đến gì sâu xa cả, chỉ nghĩ là mình đang rảnh, đang cô đơn nên có một “người em” đi xem cùng là đủ. Rồi dần dà, mình bắt đầu để ý vìbạn ấy hay giận dỗi hay trách tôi hờ hững, vô tâm chứ thật ra tôi không hề làm lơ hay hờ hững với Phương. Anh ấy có điểm đặc biệt chính là hay rủ mình đi ăn uống và nhất là nhờ ra cứu bồ” khi đi nhậu cùng hội bạn. Đặc biệt khi say, Phương hay gửi icon con chó đang say sỉn vào để trêu mình. Hờ hững, làm lơ vài lần, mình phát hiện ra có phải chăng bạn ấy đang thích mình nên mới có những biểu hiện lạ vậy!” – Sĩ Thanh kể.

Thực hư chuyện Huỳnh Phương lại cưa đổ Sĩ Thanh chỉ nhờ... tô hủ tiếu gõ

Tìm thấy điểm chung vì đều hướng về gia đình

Trả lời những câu hỏi về tính cách của nhau, Huỳnh Phương cho biết anh hài lòng khi bạn gái Sĩ Thanh không có những điều gì xấu cần phải thay đổi. Vốn là người đàn ông hướng về gia đình, Huỳnh Phương như tìm thấy được một nửa của mình khi Sĩ Thanh cũng là cô gái sống tình cảm, chăm sóc, yêu thương những người xung quanh. Với nữ ca sĩ – diễn viên Sĩ Thanh cũng vậy, qua bao nhiêu sóng gió ập đến, đã có những lúc Sĩ Thanh tưởng mình bỏ cuộc vì cô bị tất cả mọi người quay lưng. Thế nhưng, cô như tỉnh lại, mạnh mẽ hơn khi có duy nhất một người bên cạnh để tựa vào là Huỳnh Phương. Cũng vì thế mà sau bao sóng gió, Sĩ Thanh rất trân trọng chuyện tình cảm này dù cho thời gian yêu nhau vài tháng hay bao lâu với cô không quan trọng.