Huỳnh Phương bất ngờ tiết lộ danh tính bí mật của Vinh Râu

Cặp đôi bạn thân Huỳnh Phương và Ribi Sachi của gia đình FAPTV bỗng cùng nhau xuất hiện tại “Khi Chàng Vào Bếp” khiến mọi người khá bất ngờ bởi cả hai hiếm khi xuất hiện chung trên các chương trình truyền hình.

Là một trong những cô gái nổi bật nhất nhóm mang nhiều kỳ vọng của người hâm mộ, Ribi Sachi đến với chương trình với quyết tâm cao độ đánh bại đôi vợ chồng đối thủ Vinh Râu – Lương Minh Trang. Củng cố thêm tinh thần cho đồng đội, Huỳnh Phương còn dõng dạc khẳng định tài nấu ăn siêu đỉnh của mình chắc chắn “ăn đứt” Vinh Râu trong chương trình này.

Sau màn giới thiệu đầy tự tin, cả hai đều quyến luyến không muốn xa đồng đội khi chiếc rèm ngăn cách được thả xuống. Nhưng rồi, chỉ trong chớp mắt, Ribi Sachi đã liên tục giận dỗi khi hướng dẫn Huỳnh Phương nấu ăn bởi nam diễn viên thường xuyên ngó lơ cô bạn vì cho rằng Ribi nói quá nhiều khiến anh không thể tập trung được. Quá bất mãn với Huỳnh Phương, Ribi Sachi tuyên bố, nếu anh không chú ý đến cô thì cô nàng sẽ nhảy ra khỏi phòng kín “xử đẹp” anh chàng. Bất ngờ hơn nữa, sau khi hóng hớt nội tình rối loạn của đội đối thủ, Huỳnh Phương đã tiết lộ luôn biệt danh của Vinh Râu cũng chính là nguyên nhân gây ra sự rối loạn trong lúc nấu ăn khiến cho MC Đại Nghĩa bật ngửa.

Liệu rằng vợ chồng Vinh Râu sau hàng loạt cãi vã có chiến thắng nổi sự tự tin cao độ của cặp đôi Huỳnh Phương hay không? Tất cả sẽ được bật mí tại “Khi Chàng Vào Bếp” phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (21/08) trên kênh HTV7.