Huỳnh Lập tiết lộ sở đoản không thuộc lời bài hát nào khi tham gia Sàn Đấu Ca Từ

Huỳnh Lập tiết lộ mình đã rủ rê Phát La tham gia Sàn đấu ca từ, dù bản thân tự nhận “có thể diễn, có thể nói nhiều nhưng không thể hát”.

Thời lượng giao lưu giữa MC – khách mời và công cuộc chinh phục thí sinh về đội mình của hai đội trưởng thường chiếm hết 1/3 thời lượng sân chơi, nhưng đó cũng là những tình huống thú vị mà khán giả Sàn đấu ca từ trông chờ.

Hai đội trưởng khách mời của tuần này là diễn viên Huỳnh Lập và Phát La. Huỳnh Lập bộc bạch bản thân là diễn viên, đạo diễn và biên kịch nên anh chàng không tự tin với giọng hát của mình. Trong khi đó, Phát La khiến khán giả cười ngất với sự hài hước khi giới thiệu bản thân và bất ngờ tiết lộ dòng nhạc theo đuổi là “dòng nhạc Ngô Kiến Huy” khiến chàng Bắp nói không nên lời. Màn “chặt chém song kiếm hợp bích” của Huỳnh Lập – Phát La dành cho MC Ngô Kiến Huy cũng khiến chàng Bắp phẫn nộ không thốt nổi thành lời.

Huỳnh Lập, Phát La hợp sức tấn công Ngô Kiến Huy - Hình 1

Huỳnh Lập, Phát La hợp sức tấn công Ngô Kiến Huy - Hình 2

Cặp đôi Vy Vân – Ngọc Hoa

Huỳnh Lập, Phát La hợp sức tấn công Ngô Kiến Huy - Hình 3

Cặp đôi Quốc Khánh – Quỳnh Lý

Ngoài 2 đội trưởng khách mời trong tuần này sẽ là sự xuất hiện lần lượt của 2 cặp đôi: Quốc Khánh – Quỳnh Lý với bài hit một thời – Chàng khờ thủy chung. Tiếp theo là cặp đôi Vy Vân – Ngọc Hoa với ca khúc Người hãy quên em đi. Hai cô gái tự tin giới thiệu là “hậu duệ của Siu Black và Mỹ Tâm”.

Đón xem những diễn biến vui nhộn trong Sàn đấu ca từ, phát sóng lúc 20g25 thứ Sáu (19/4) trên HTV7.