Huỳnh Lập tiết lộ bí quyết kinh doanh, tài vẽ tranh khiến Việt Hương “choáng”

“Tối chủ nhật vui vẻ” tuần này chào đón sự tham gia của khách mời Huỳnh Lập. Nam diễn viên 9x có dịp trổ tài vẽ tranh trên sân khấu khiến MC Việt Hương nể phục.

Mở đầu chương trình, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ về tuổi thơ của mình, nam nghệ sĩ tiết lộ anh có năng khiếu vẽ ngay từ bé. Ngay từ những năm tiểu học, Huỳnh Lập đã bắt đầu vẽ truyện sau đó ra chơi anh cho các bạn trong lớp thuê lại. “Lúc đó em vừa mới biết tập truyện Naruto, em cũng rất thích Ninja, thế là em tự sáng tác cho mình mẩu truyện tranh có tên là Bộ tứ Ninja, rồi cho các bạn khác thuê lại với giá hai, ba ngàn” – Nam nghệ sĩ 9x vui vẻ nhớ lại.

Khi được MC Việt Hương yêu cầu vẽ trực tiếp ngay tại trường quay, anh đã nhanh chóng hoàn thành bức hình chỉ trong thời gian ngắn. Theo mô tả của Huỳnh Lập, hình vẽ là phác họa của nhân vật trong mẩu truyện Bộ tứ Ninja. Nhân vật này có lý lịch khá đặc biệt khi mang trong mình hai dòng máu một nửa của người, một nửa yêu tinh.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Hồi nãy ngồi vẽ, tự nhiên cốt truyện ùa về trong em, cứ như là vừa mới vẽ ngày hôm qua vậy”. Nhìn vào bức hình trên tay Huỳnh Lập, MC Việt Hương không ngớt lời khen ngợi, cô còn hóm hỉnh đùa rằng cô có ngoại hình khá giống với nhân vật được vẽ.

Ngay từ nhỏ Huỳnh Lập đã “bén duyên” với nghệ thuật, có tài vẽ tranh, sáng tác kịch bản và diễn xuất duyên dáng, con đường tưởng chừng sẽ rộng mở với anh. Thế nhưng ít ai biết được rằng, nam nghệ sĩ lại để từng trượt trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP HCM và có khoảng thời gian từng bị trầm cảm. Sau một khoảng thời gian, anh chuyển sang trường FPT Arena để theo học ngành mỹ thuật đa phương tiện. Tại đây, cơ duyên đã đưa anh chàng đến với các thành viên trong nhóm DamTV.

Khi xem lại những hình ảnh được chương trình bí mật chuẩn bị, Huỳnh Lập tỏ ra bất ngờ khi thấy ảnh ngày bé của mình cùng gia đình. Thổ lộ với Tối chủ nhật vui vẻHuỳnh Lập cho biết anh là con út trong nhà, ngày bé có ngoại hình đáng yêu, tuy nhiên với chiều cao khiêm tốn nên mọi người hay trêu chọc bằng biệt danh “Lập lùn” và chị họ hay gọi  “Lập móm”. Huỳnh Lập không hề tự ti mà còn cảm thấy vui khi mọi người gọi mình như vậy.

Trong hậu trường, Huỳnh Lập tỏ ra hào hứng khi được mời tham gia chương trình. Anh cho biết đây là dịp tốt để cùng MC Việt Hương chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống cũng như công việc của anh đến với khán giả. Nam diễn viên hóm hỉnh nói “Huỳnh Lập và chị Việt Hương là những người chị em thân thiết trong nghề nhưng ít có dịp ngồi lại tâm sự với nhau vì chị Hương quá bận. Mong rằng qua lần tham gia này, Huỳnh Lập sẽ có cơ hội trải lòng, mang đến những câu chuyện, chia sẻ chân thực nhất”.

Anh cũng mong muốn thông qua những câu chuyện của mình anh sẽ truyền được cảm hứng cho những người có hoàn cảnh giống anh để tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho họ để vượt qua khó khăn.

Tập 3 Tối chủ nhật vui vẻ sẽ phát sóng ngày 10/11 lúc 20h00 trên kênh VTV3.