Hát Mãi Ước Mơ – Gameshow ca hát vì người thân yêu quay trở lại mùa 2

Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 – Gameshow ca hát đậm tính nhân văn sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 3 năm 2018. Sau thành công ở mùa 1, số lượng người đăng ký tham gia đã tăng gấp 3 lần, chứng tỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” đáng trân quý cùng với thông điệp đầy tính nhân văn của chương trình đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.​

Hát Mãi Ước Mơ là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí, vừa mang đậm giá trị nhân văn. Ở chương trình này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là giúp đỡ những người mình yêu thương vượt qua nghịch cảnh, bằng chính giọng hát của mình.

Tuy vừa mới kết thúc mùa đầu tiên, Hát Mãi Ước Mơ thực sự đã ghi dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả truyền hình và cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa với những mảnh đời khó khăn, rồi ấm lòng khi họ nhận được sự giúp đỡ tận tâm từ những người tham gia chương trình. Câu chuyện cậu học trò tên Huy Hoàng hát cho giấc mơ Đại học của cô bạn nhà nghèo, cha mẹ khuyết tật; câu chuyện chú Dương Văn Gấm, ngày ngày đi chở thuê được 50 nghìn, hát cho cô em gái được mổ tim; câu chuyện cô Hoàng Thị Phấn, hát cho đứa cháu trai đang chạy thận thời kỳ cuối và rất, rất nhiều câu chuyện xúc động khác thực sự truyền cảm hứng cho cộng đồng. Bằng chứng là có nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ nhiều hơn nữa, phần nào giúp những số phận vượt qua nghịch cảnh.

Nam giám khảo Trấn Thành ở mùa đầu từng than “lỗ vốn” khi ngồi ghế nóng Hát Mãi Ước Mơ. Bằng chứng là A Xìn đã rất nhiều lần rút tiền túi, tặng ngay cho nhiều những hoàn cảnh trên sân khấu. Tuy nhiên, nam giám khảo cũng chia sẻ cái anh nhận được lớn nhất khi tham gia chương trình chính là cảm nhận được tình người rất đáng trân trọng. Nữ giám khảo Cẩm Ly cũng là người đồng hành, bao lần rơi nước mắt trên sân khấu và cũng như Trấn Thành, cô cũng rút tiền túi của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh phần nào vơi đi nỗi lo toan. Một loạt những khách mời cũng có hành động đầy ý nghĩa tương tự có thể kể đến như: Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Cát Phượng, Bích Phương, Ngô Kiến Huy…

Quay trở lại mùa 2, Hát Mãi Ước Mơ nhận được số lượng người đăng ký gấp 3 so với mùa 1, chứng tỏ tinh thần “lá lành đùm lá rách” đáng trân quý đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Ban tổ chức đã phải chắt lọc gắt gao hơn, xác minh kỹ hơn để chọn ra những câu chuyện thật sự ấn tượng và cần được giúp đỡ. Một điểm khác nữa so với mùa 1 chính là những hoàn cảnh tham gia đa dạng hơn, không gói trọng ở tình bạn, tình gia đình, hàng xóm láng giềng mà còn tình thầy trò của người dân tộc thiểu số ở những vùng cao, tình bác sĩ dành cho các bệnh nhân… Những hoàn cảnh ở mùa 2 sẽ không quá đau thương, bi lụy nhưng tràn đầy nghị lực sống và sự lạc quan, đúng với tiêu chí của chương trình.

Hát Mãi Ước Mơ quay trở lại chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua của khán giả truyền hình. Với ý nghĩa đầy tính nhân văn của chương trình mang lại, một lần nữa, Hát Mãi Ước Mơ sẽ tiếp tục lan tỏa sự yêu thương, tình người đáng trân quý đến với cộng đồng. Câu khẩu hiệu “Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn” chắc chắn sẽ tiếp tục vang lên và đem lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn nữa. 

Tập 1 chương trình Hát Mãi Ước Mơ sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g25, ngày 2/3/2018 trên kênh HTV7.