Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 lọt Top 1 Trending Youtube chỉ chưa đầy 24 giờ phát sóng

Sau chưa đầy 24 giờ phát sóng, tập mở màn của Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 – show truyền hình hot nhất hiện nay đã “chạy thẳng lên” Top 1 Trending trên Youtube, “vượt mặt” phim Thập Tam Muội của Thu Trang vốn “chiếm lĩnh” Trending Youtube thời gian qua.

Giọng Ải Giọng Ai (Hidden Voices) là một trong những gameshow âm nhạc “bá đạo” nhất khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Trải qua 2 mùa phát sóng, chương trình đã đạt được tỉ suất người xem ấn tượng không chỉ bởi format hấp dẫn mà còn bởi sự “chịu chơi” của dàn khách mời nổi tiếng.

Mới đây, Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 đã chính thức quay trở lại với tập 1 lên sóng vào 19h30, thứ Bảy, ngày 28/07. Ngoài MC Đại Nghĩa, 2 “chủ nhà” quen thuộc là “Mười Khó” Trường Giang và “A Xìn” Trấn Thành, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Anh Đức, Nam Thư và ca sĩ khách mời Hòa Minzy, Erik.

Sau chưa đầy một ngày lên sóng, tập 1 Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 đã đạt hơn 2,4 triệu lượt views đồng thời vươn lên vị trí Top 1 Trending trên Youtube, “đánh bại” Thập Tam Muội của Thu Trang vốn “chiếm lĩnh” Trending Youtube thời gian qua.

Việc lọt Top 1 Trending chỉ sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ đã chứng minh sức hút và độ lan tỏa “khủng khiếp” của chương trình Giọng Ải Giọng Ải dù đây đã là mùa phát sóng thứ 3. Trong tập này, khán giả đã được trận “cười lăn cười bò” trước những màn “chặt chém không niệm tình bạn thân” của Trấn Thành với Anh Đức, những phát ngôn “vạ miệng” của hai chị em “gia đình Hoa dâm bụt” Hòa Minzy và Erik; đồng thời cũng nhiều phen ngỡ ngàng trước những màn trình diễn “đỉnh cao” như màn song ca giữa Erik và bạn cũ hotboy trong ca khúc Chạm đáy nỗi đau, màn cover bản hit Tan của “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng; thậm chí “hoảng hồn” trước những giọng ca dở “banh nóc” như cô nàng nhân viên spa song ca cùng Hòa Minzy trong ca khúc hit Rời bỏ khiến nữ ca sĩ chỉ muốn “rời bỏ” thật sự.Với sự xuất hiện của những khách mời “bá đạo trên từng hạt gạo”, những giọng hát “không thể thảm họa hơn” đem đến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả, chắc chắc show âm nhạc dành cho “người hát không hay” – Giọng Ải Giọng Ai sẽ còn gây sốt dài dài và hứa hẹn sẽ “ngự trị” vị trí Top Trending ở mỗi tập phát sóng.

Xem thêm một số bình luận của khán giả dành cho chương trình: 

Cùng đón xem tập tiếp theo của Giọng Ải Giọng Ai mùa 3, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 04/08/2018 trên kênh HTV7.