Gia Đình Thông Thái – quizshow “độc nhất, vô nhị” dành riêng cho gia đình sắp lên sóng

Gia Đình Thông Thái – quiz show với format mới lạ, vui vẻ dành cho các gia đình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần. Bên cạnh đó, cặp đôi Ngô Kiến Huy, Sam sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Sắp tới đây, chương trình thực tế Gia Đình Thông Thái sẽ chính thức được “trình làng”. Đây là một quiz show thú vị, độc đáo hứa hẹn làm nên làn sóng mới cho thị trường gameshow Việt. Gia Đình Thông Thái sẽ là cầu nối đem đến những phút giây phút đầy ý nghĩa, giúp các thành viên trong gia đình gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời với những câu hỏi vui nhộn chắc chắn sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức mới mẻ cho trẻ và thậm chí là các thành viên khác trong gia đình. Từ đó tạo nên lợi ích cho xã hội, thúc đẩy sự phát triển kiến thức là mục tiêu mà Gia Đình Thông Thái muốn đem đến cho mọi người.

Gia Đình Thông Thái là chương trình truyền hình thực tế có sự tham gia đa dạng của các thành viên trong một gia đình như ông bà, cha mẹ, cô chú, anh chị… Và thành viên nhỏ tuổi nhất (từ 5 – 8 tuổi) sẽ làm đội trưởng và cũng là người đưa ra các quyết định quan trọng của đội. Với mỗi tập lên sóng, Gia Đình Thông Thái sẽ có hai đội chơi, mỗi đội gồm 3 thành viên cùng tham gia. Gia Đình Thông Thái sẽ lên sóng 14 tập, mỗi tập gồm 3 vòng thi mang tên Gia Đình Nhanh Trí, Gia Đình Biết Tuốt và vòng Gia Đình Thông Thái.

Vòng 1 mang tên Gia Đình Nhanh Trí. Ở vòng này, hai đội chơi sẽ cùng nhau vượt qua 10 câu hỏi. Mỗi đội sẽ chọn ra một thành viên trả lời và một thành viên di chuyển trên bảng. Nếu trả lời đúng 1 câu sẽ được bước lên một ô bất kỳ. Đội có điểm số cao hơn sẽ được ưu tiên đi trước ở vòng 2. Bước vào vòng Gia Đình Biết Tuốt mỗi đội sẽ có 10 lượt lắc và tham gia những ô câu hỏi, thử thách, phần thưởng… Nếu trả lời đúng sẽ nhận được điểm và sai sẽ bị trừ điểm. Đội có số điểm cao hơn sẽ bước vào vòng 3. Ở vòng cuối cùng, đội chơi sẽ cử 2 thành viên chơi ở sân khấu, thành viên nhí sẽ vào vị trí máy lắc. Đội chơi sẽ trả lời một câu hỏi bằng cách chọn đáp án. Kết thúc lượt chơi, thành viên nhí có quyền chọn số tiền thưởng an toàn mà mình lắc được nếu không tin tưởng đáp án của đồng đội và ngược lại.

Bên cạnh nội dung “hack não”, vui nhộn thì không thể không kể đến Sam và Ngô Kiến Huy sẽ là Host của chương trình. Nếu Ngô Kiến Huy được biết đến là một ca sĩ, diễn viên, MC đa tài, thường đảm nhiệm vị trí MC của nhiều chương trình lớn như Thách Thức Danh Hài, Sàn Đấu Ca Từ… Anh còn là một MC luôn được khán giả yêu thích bởi sự hoạt ngôn và khiếu hài hước.

Nhắc đến một trong những MC nữ hiện nay thì không thể bỏ qua cô nàng Sam – còn được khán giả ưu ái “nữ hoàng gameshow”. Hiện tại, Sam gây ấn tượng bởi tần suất phủ sóng ở hàng loạt sân khấu, gameshow cũng như đảm nhiệm vai trò MC của nhiều chương trình lớn. Với tính cách gần gũi, dễ thương Sam chắc hẳn là người phù hợp nhất trong vai trò dẫn dắt một chương trình thực tế cho trẻ em. Đặc biệt hơn, Sam và giọng ca “Truyền Thái Y” là một trong số ít cặp đôi MC của làng showbiz thường xuyên “đụng mặt” nhau ở nhiều chương trình. Chính sự thân thiết ấy, cả hai luôn có màn tung hứng ăn ý, hài hước khiến khán giả cười lăn cười bò. Thậm chí, nhiều khán giả yêu thích còn nhiệt tình “đẩy thuyền” cho cặp đôi “trai tài gái sắc”. Cặp đôi MC đáng yêu này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho chương trình Gia Đình Thông Thái.

Bên cạnh đó, Gia Đình Thông Thái còn có sự tham gia của rất nhiều gia đình nghệ sĩ nổi tiếng như Nam Em, Nam Anh, cựu cầu thủ bóng đá Hồng Sơn, gia đình MC Hồng Phúc, Quân A.P, Ưng Đại Vệ. Có thể nói, Gia Đình Thông Thái sẽ là “món ăn tinh thần” thu hút được sự quan tâm của rất nhiều gia đình. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Xúc Xích Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ thịt đồng hành cùng Gia Đình Thông Thái với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, vui nhộn cho trẻ và gia đình.

Gia Đình Thông Thái sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, ngày 25/03/2020, trên kênh HTV7.