Gia đình Bảo Trí và Nguyễn Văn Chung vào chung kết xếp hạng Gia đình Nghệ thuật 2018

Trong đêm thi chủ đề “MV Kỷ niệm”, gia đình Bảo Trí và Nguyễn Văn Chung đã mang đến những tiết mục nhạc kịch đặc sắc và xuất sắc bước vào đêm chung kết xếp hạng của Gia đình Nghệ thuật

Nghệ sĩ Bảo Trí cùng vợ là nghệ sĩ Kim Tuyết thể hiện tiết mục mang màu sắc cổ trang, nói về những người nông dân thưở xưa đã đứng lên khởi nghĩa, chống lại sự xâm lăng của bọn giặc ngoại xâm. Tiết mục được dàn dựng hoành tráng và 2 nghệ sĩ vốn xuất thân từ cải lương đã thể hiện khí chất anh hùng của người Việt, chiến đấu hết mình để bảo vệ đất nước.

Các ca khúc “Hào khí Việt Nam” (st Bảo Phúc), liên khúc các điệu lý dân gian gồm: “Lý đương đệm”, “Lý chim xanh”, “Lý đêm trắng” được 2 nghệ sĩ thể hiện rất hay. Cả 2 cũng vào vai 2 vị tướng trong tiết mục để hỗ trợ cho Bảo Trí – Kim Tuyết.

3. Tiet muc GD Bao Tri (15)

Gia đình nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết thể hiện tiết mục mang màu sắc cổ trang

Tiết mục nhận được lời khen từ giám khảo Việt Trinh: “2 đạo diễn trẻ dàn dựng hoành tráng. Nghệ sĩ Kim Tuyết và Bảo Trí khác hẳn với hình ảnh ngày thường là diễn viên hài, hôm nay hai anh chị lột xác, diễn xuất thần, vai diễn hoành tráng”. Với tổng điểm nhận được sau 2 đêm thi (tập 11 và tập 12) cao nhất 59,5 điểm, gia đình nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết nhận chiếc vé đầu tiên vào đêm chung kết xếp hạng Gia đình Nghệ thuật 2018.

Lấy chất liệu từ cuộc sống thực tế khi chứng kiến cảnh nhiều ông bố bà mẹ vì bận rộn công việc mà không có thời gian quan tâm đến con cái, cũng như hiểu được những điều thực sự làm cho con cái vui và hạnh phúc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sáng tác 2 ca khúc mới là “Vị vua vĩ đại” và “Ước mơ công chúa nhỏ” để cùng Suri diễn cho đêm thi thứ 12.

Tiết mục của Nguyễn Văn Chung và con gái Suri mang đậm không khí cổ tích, với hình ảnh cung điện nguy nga tráng lệ, những chú hề hoàng cung, cùng những cận thần trong trang phục lộng lẫy. Nguyễn Văn Chung vào vai vị vua quyền năng, trị vì cả vương quốc nhưng không thể làm cho công chúa nhỏ Suri nở 1 nụ cười. Ông đã làm mọi cách như cho con quần áo đẹp, món ăn ngon, nhưng không gì có thể khiến cô bé vui. Cho đến một ngày, đức vua lén nghe tâm sự của công chúa và biết được điều mà con gái cần đó chính là thời gian và sự yêu thương của cha. Đức vua đã dành thời gian để chơi với công chúa, cùng cô xem những màn diễn xiếc vui nhộn, những màn biểu diễn đi cà kheo tung hứng lửa, đạp xe 1 bánh…

2. Tiet muc GD Nguyen Van Chung (43)

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang lên sân khấu cả một rạp xiếc thu nhỏ.

Hỗ trợ trình diễn xiếc – ảo thuật trong tiết mục là nghệ sĩ ảo thuật Phước Bửu và Phúc Hậu. Trong tiểu phẩm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bé Suri thể hiện ca khúc do anh sáng tác là “Vị vua vĩ đại”, “Ước mơ công chúa nhỏ”, “Khám phá thế giới tuyệt vờ”i với thông điệp gửi đến những bậc phụ huynh đó là nên đặt thêm niềm tin, nhiều thử thách dành cho con, tìm hiểu niềm vui và thực hiện những ước mơ của con.

Diễn viên điện ảnh Việt Trinh khen khả năng sáng tác của Nguyễn Văn Chung đã chạm tới trái tim khán giả qua những câu hát, mang đến cho con 1 tuổi thơ tuyệt vời với những ca khúc viết riêng cho con, tiết mục hoành tráng và thể hiện tuyệt vời… Với tổng điểm sau 2 đêm thi là 59 điểm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái Suri đã giành chiếc vé thứ 2 vào chung kết xếp hạng Gia đình Nghệ thuật 2018.

Diễn viên Hiền Trang và chồng Thái Huy cùng con gái Sa Sa mang đến tiết mục cổ trang, nói về một đôi tình nhân thanh mai trúc mã bị chia cách bởi hoàn cảnh đất nước. Chàng trai phải ra sa trường chiến đấu, cô gái bị cống nạp làm vợ của tên tướng giặc ngoại xâm. Khi hay tin, chàng trai đã đuổi theo chiếc thuyền rồng đang đưa người yêu đi và một mình chàng phải chiến đấu cùng với bọn lính. Vì không muốn người yêu hy sinh vì mình và để bảo toàn trinh tiết, cô gái đã tự vẫn. Trong tiết mục, Hiền Trang và Thái Huy thể hiện 3 ca khúc “Nhật ký 2 đứa mình” (st Anh Bằng – Trúc Ly), “Phận má hồng” (st Y Vân), “Đưa em tìm động hoa vàng” (nhạc Phạm Duy, thơ Phạm Thiên Thư).

1. Tiet muc GD Hien Trang (7)

Dù nhận được nhiều lời khen nhưng với tổng điểm sau 2 đêm thi thấp hơn là 58,25 điểm, gia đình diễn viên Hiền Trang và Thái Huy đã dừng chân ở top 3 của chương trình.

Đêm chung kết xếp hạng Gia đình Nghệ thuật 2018 với phần tranh tài của 2 gia đình nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết và gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – con gái Suri sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 6/7 trên kênh THVL1.