Được khen hết lời nhưng “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng vẫn không thể trụ lại tại Giọng Ca Bất Bại

Tại tập 10, Giọng Ca Bất Bại khiến khán giả cực kì thích thú khi mang Tiến Đồng quay trở lại. Bên cạnh đó, những phần thách đấu quyết liệt giữa các Ngôi Sao và ứng viên cũng đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn, đủ món.

Bên cạnh bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng, cùng đồng hành với Giọng Ca Bất Bại tập 10 vẫn là giám khảo khách mời Khắc Hưng. 5 ngôi sao của tuần này là: Lệ Ngọc, Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Hương Giang, Bá Duy, Lệ Ngọc. 5 ứng viên thách đấu với 5 Ngôi Sao là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái  Ngân, Tường Vy, Lê Duy.

Tại tập trước, Tuấn Hiếu là Ngôi Sao nhận được chiếc vé vàng từ ban giám khảo điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Hiếu có quyền chọn cặp thách đấu tại tập này.

Không để khán giả đợi lâu, Tuấn Hiếu đã ngay lập tức sử dụng chiếc vé để chọn Bá Duy “đấu” với “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng – ứng viên vừa được giám khảo cứu trở lại sau khi bị loại bởi Trung Thuận tại tập 8. Sự lựa chọn cặp đấu này của Tuấn Hiếu được giám khảo đánh giá là rất khôn ngoan.

Bá Duy thể hiện ca khúc I’m not the only one. Ngay sau khi Bá Duy hát, MC Ngô Kiến Huy đã ngay lập tức hỏi cảm giác của Tiến Đồng, “hotboy kẹo kéo” tự tin cho biết “em cảm thấy tự tin hơn”. Bằng sự tự tin đó, Tiến Đồng đã thể hiện ca khúc Đông để “đối đầu” với Bá Duy.

Kết quả, Bá Duy thắng với điểm số 51 – 48. Dù đã có tiến bộ rất rõ ràng nhưng Tiến Đồng vẫn không thể “soán ngôi” Bá Duy, lại một lần nữa “hotboy kẹo kéo” đành phải “ngậm ngùi” ra về.

Lệ Ngọc chính là Ngôi Sao đã nhận được “cơn bão” thách đấu ở tập trước. Đáp lại những lời thách đấu đó, Lệ Ngọc đã thể hiện ca khúc Buông. Ứng viên nhanh tay nhất bấm được nút thách đấu với Lệ Ngọc chính là Việt Thái với ca khúc Love rain.

Sau phần trình bày, nhận xét về Việt Thái giám khảo cho biết có vẻ như anh chàng đang bị mất phương hướng, không kiểm soát được cao độ nên khiến cho bài hát không được hoàn hảo như mong đợi. Riêng về Lệ Ngọc, Khắc Hưng nhận xét Lệ Ngọc hát hay nhưng giọng không đặc biệt đồng thời cho biết Lệ Ngọc rất thông minh, là minh chứng cho một người hát bằng đầu chứ không phải bằng giọng. Bàn về phần biểu diễn của Lệ Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã xảy ra “tranh cãi”: Mỹ Tâm cho rằng phần trình diễn ở cuối bài hát hơi “sến” nhưng Đàm Vĩnh Hưng thì ngược lại, rất thích phong cách của Lệ Ngọc.

Kết quả, Việt Thái ra về với kết quả 44 – 55. Lại một lần nữa Lệ Ngọc giữ vững chiếc ghế Ngôi Sao trước sự thách đấu như “vũ bão” từ các ứng viên.

Tuấn Hiếu thể hiện bài hát Phai, với giọng hát đầy nội lực cùng màn biểu diễn vừa chất vừa ngầu khiến cho không một thí sinh nào dám bấm đèn thách đấu. Chính vì vậy, Tuấn Hiếu có quyền thách đấu ngược lại và ứng viên mà Tuấn Hiếu chọn chính là Tường Vy. Tường Vy cũng chính là thí sinh được giám khảo đánh giá là một trong 5 ứng viên mạnh nhất trong tập này.

Sau khi nhận lời thách đấu từ Tuấn Hiếu, Tường Vy đã bật mí là Tường Vy học cùng trường với Tuấn Hiếu nhưng sau 1 khóa, giữa hai người còn có chung giảng viên thanh nhạc. Cô rất muốn ngồi cùng hàng với Tuấn Hiếu nên đã rất buồn khi nhận được lời thách đấu. Tường Vy thể hiện bản mashup Ai khóc nỗi đau này và Bài hát của em.

Kết quả không nằm ngoài dự đoán của ban giám khảo, Tường Vy phải ra về với điểm số 42 – 57 nghiêng hẳn về cho Tuấn Hiếu.

Trung Thuận thể hiện ca khúc Chiếc khăn gió ấm và được Thái Ngân bấm nút thách đấu. Khi Thái Ngân bước lên sân khấu, có lẽ Ngô Kiến Huy vẫn chưa quên “mối thù xưa” với anh chàng “ca lẻ tự chọn” nên khi cố nhấn nhá “Tháiiiii Ngân” khiến khán giả có một phen cười bò. Để đối đầu với Trung Thuận, Thái Ngân thể hiện ca khúc When I was your man.

Kết quả Thái Ngân ra về với kết quả 46 – 53 nghiêng về Trung Thuận. Khi ra về Thái ngân đã rơm rớm nước mắt vì “tức” bản thân chưa làm được hết mình.

Vòng cuối cùng, chỉ còn lại một Ngôi Sao là Hương Giang và một ứng viên là Lê Duy nên mặc nhiên hai thí sinh này sẽ đấu với nhau. Hương Giang thể hiện ca khúc Love is your silence. Lê Duy thể hiện ca khúc Lỗi tại mưa.

Kết quả, Lê Duy “soán ngôi” Hương Giang với kết quả 53 – 46.

Như vậy, sau vòng thách đấu tại tập 10, 5 Ngôi Sao chính thức và mới nhất của giọng ca bất bại chính là: Lệ Ngọc, Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy, Lê Duy. Đồng thời, chiếc vé vàng quyền lực chính thức được chuyển giao về cho Bá Duy – thí sinh đã có phần trình diễn xuất sắc nhất tại tập này.

Đón xem tập 11 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 05/09/2018 trên kênh HTV7.