Diễm Hương khoe vóc dáng nuột nà tại triển lãm ôtô sau khi giảm 20 kg

Trong buổi khai mạc Moto show 2018 chiều qua 24/10, Hoa hậu Diễm Hương lần đầu được một thương hiệu xe hơi của Nhật mời dẫn dắt sự kiện.

Xuất hiện tại event, Diễm Hương gây chú ý khi diện đầm trắng lệch vai khoe vẻ gợi cảm của NTK Tuyết Lê. Ban đầu, Diễm Hương tỏ ra khá lo lắng và hồi hộp khi đảm nhận dẫn chương trình. Tuy vậy, vẻ thanh lịch, duyên dáng của nàng hậu tại sự kiện này được nhiều người khen ngợi và đánh giá cao.

Trước đó, người đẹp đã dành thời gian giảm đến 20 kg để lấy lại vóc dáng nuột nà. Thời gian vừa qua, nhan sắc của Diễm Hương cũng là tâm điểm bàn tán dư luận với nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước những đồn đoán, người đẹp vẫn giữ im lặng.

Ngay sau chương trình, Diễm Hương nhanh chóng thay trang phục để quay về đi họp. Dù khá bận rộn với các hoạt động giải trí nhưng công việc kinh doanh nha khoa của người đẹp vẫn đang ngày càng thăng tiến. Diễm Hương từng chia sẻ công việc kinh doanh của cô không đơn thuần chỉ là một dạo chơi mà là tâm huyết và là công việc nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng. Dù tất bật nhưng bà mẹ 1 con vẫn luôn giữ được thật nhiều năng lượng tươi vui và tràn đầy sức sống.