Đàm Vĩnh Hưng, Thu Hoài, Dương Triệu Vũ, Trang Trần… đến chung vui tiệc cuối năm cùng đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư”

Tối 10/01, đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” của đạo diễn Hồng Ánh hợp tác sản xuất bởi Live Media và Blue Productions đã tổ chức tiệc cảm ơn ấm cúng tại TP.HCM.  

Trong dịp hội ngộ cuối năm, đạo diễn Hồng Ánh, đại diện nhà sản xuất Live Media và Blue Productions cùng dàn diễn viên gồm: Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Phạm Hồng Phước, Hoàng Phúc, NSƯT Ngọc Hiệp, Hoàng Nhân… đã không giấu được sự xúc động khi nhìn lại hành trình đáng nhớ của “Đảo của dân ngụ cư”.

Ngoài đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư”, “Bao Lô”, sự kiện còn có sự góp mặt của: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Thu Hằng Bolero, Xuân Nghi, diễn viên Thanh Trúc 9x… cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ còn khuấy động không khí với loạt ca khúc nhạc xuân sôi động.

 

 

 

 

 

Nhân dịp này, đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” cũng gửi lời tri ân chân thành nhất đến các đơn vị, truyền thông đã ủng hộ và hỗ trợ đoàn phim trong suốt nhiều năm qua. Đạo diễn Hồng Ánh và diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm cho biết những thành tựu mà “Đảo của dân ngụ cư” đạt được sẽ là động lực để cả hai có thêm nhiều dự án mới mẻ trong năm 2019.

Những LHP/giải thưởng mà “Đảo của dân ngụ cư” đã đạt được bao gồm:

 

 

– LHP Quốc tế ASEAN – AIFFA 2017: Giải Phim hay nhất, Hình ảnh xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng) và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước) (phim lập kỉ lục với 8/9 đề cử hạng mục chính thức).

– LHP Quốc tế Cannes: Phim tiêu điểm được giới thiệu tại sự kiện Vietnam Night.

– LHP Quốc tế Á Âu – EURASIA 2017: Giải đặc biệt của Ban giám khảo.

– Giải thưởng Điện ảnh Châu Á – Thái Bình Dương – APSA 2017: Lọt vào vòng dự thi chính thức.

– LHP Quốc tế BRISBANE – BIFF 2017: Lựa chọn trình chiếu chính thức (LHP không tranh giải) và là một trong 5 phim tiêu điểm được giới thiệu đặc biệt tại LHP).

– LHP Quốc tế Warsaw 2017 (top 15 LHP Quốc tế hạng A): Lựa chọn chính thức để trình chiếu.

– LHP Đông Á tại London – LEAFF 2017: Lọt vào danh sách 11 phim tranh giải chính thức trong tổng số 50 bộ phim tham dự LHP phim.

– Liên hoan phim Việt Nam – Bông Sen Vàng 2017: Giải Quay phim chính Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng) và Nam diễn viên phụ Xuất sắc nhất (Nhan Phúc Vinh).

– LHP Quốc tế Cairo – CIFF 2017 (top 15 LHP Quốc tế hạng A): Phim tranh giải chính thức. Nhận đề cử tại tất cả các hạng mục chính thức: Đề cử: Phim hay nhất; Đề cử Giải đặc biệt của Ban giám khảo cho Đạo diễn (Hồng Ánh); Đề cử Giải cho Đạo diễn có tác phẩm đầu tay hoặc tác phẩm thứ hai (Hồng Ánh); Đề cử Kịch bản xuất sắc nhất (Nguyễn Quang Lập); Đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước) và Đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Ngọc Thanh Tâm).

– Cánh Diều Vàng 2017: Giải Quay phim chính Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng) và Nam diễn viên phụ Xuất sắc nhất (Nhan Phúc Vinh).

– LHP Châu Á Thái Bình Dương – APFF 2018: Giải Câu chuyện Sáng tạo nhấtvà Giải thưởng Đặc biệt của Ban giám khảo cho Nữ diễn viên triển vọng của Châu Á (Ngọc Thanh Tâm)

– LHP Á châu tại Vancouver – VAFF 2018: Lựa chọn chính thức để trình chiếu. (LHP chỉ trao giải Best Film cho phim được sản xuất tại Canada).

– Giải thưởng Điện ảnh Quốc tế Efebo d’Oro 2018: GIẢI THƯỞNG LỚN EFEBO D’ORO

“Bao Lô” là bộ phim có nội dung xoanh quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc đi lừa đảo. Cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có, nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được.

Với đề tài đầy mới mẻ, nhà sản xuất Live Media và đạo diễn Neko Lê quyết định mời Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh… đảm nhận những vai quan trọng trong dự án. Từng đảm nhận nhiều vai nữ chính trong loạt bộ phim điện ảnh lớn như: Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Yêu em bất chấp…, lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai Kim Thanh – cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự cảm đảm và giỏi võ, trong một số tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp.

Đặc biệt, ngoài Ngọc Thanh Tâm, Phở Đặc Biệt, Quang Trung cùng Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh… web drama  “Bao Lô” còn có sự tham gia dàn khách mời: Thương Tín, Lê Giang, La Quốc Hùng, Ngọc Lan mập, Trần Nghĩa….