Chào mừng thành phố sách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam

Thành phố sách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam sẽ khai trương vào ngày 19/1/2018 tại tầng 3 TTTM Vạn Hạnh Mall, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh. Đây thành phố sách thứ 3 của Công ty Văn hóa Phương Nam, cũng là thành phố sách lớn nhất, điểm đến văn hóa hấp dẫn tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

Với lối thiết kế lãng mạn và hiện đại, Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là thành phố sách châu Âu với danh mục sản phẩm khổng lồ, phục vụ hàng triệu bản sách đến độc giả trong và ngoài nước. Không gian đọc sách mở, lan tỏa dư vị châu Âu trên từng con đường, góc phố sẽ nâng niu những tâm hồn yêu sách và thôi thúc sự tìm tòi khám phá đến những vùng trời tri thức mới mẻ.

Hành trình đến với Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall giống như một chuyến chu du với nhiều cung bậc cảm xúc. Tại đây, rất nhiều tiện ích hấp dẫn đang mời gọi những du khách đầu tiên đặt chân đến trải nghiệm.

Tiếp nối những bước tiến tiên phong trong ngành bán lẻ sách, Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là nơi đầu tiên tích hợp giải pháp thanh toán thông minh không dùng tiền mặt hiện đại nhất. Đây là xu hướng mua sắm rất được yêu thích tại những quốc gia phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore với nhiều tiện ích ưu việt. Khách hàng không cần phải xếp hàng, không cần mang theo tiền mặt, chỉ với smartphone, mọi nhu cầu mua sắm đều được thực hiện nhanh chóng.

Cũng tại đây, những cư dân của thành phố sách châu Âu sẽ thỏa sức tham gia những sự kiện văn hóa hấp dẫn. Những chương trình giao lưu, ký tặng sách cùng tác giả sẽ là cầu nối để độc giả trực tiếp gặp gỡ và thêm hiểu, thêm yêu tác phẩm mà mình quan tâm. Các chương trình hội thảo văn hóa lần lượt diễn ra, sẽ là điểm hẹn để cộng đồng độc giả kết nối, thể hiện quan điểm và cùng nhau chia sẻ niềm vui đọc sách.

Thành phố sách Phương Nam Book City còn là nơi đầu tiên tổ chức thành công hoạt động ngoài giờ lên lớp cùng lúc cho hơn gần 1500 học sinh. Một số hoạt động nổi bật mà Phương Nam Book City đã thực hiện như: chương trình tham quan trải nghiệm của trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quốc Tế Việt Úc và tiếp theo là chương trình Book City Tour thu hút gần 20 trường học tham gia ngay tại thành phố sách châu Âu.

Không chỉ chào đón những du khách độc hành, thành phố sách là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá theo nhóm. Với tổng diện tích rộng hơn 3000m2, khu vui chơi thiếu nhi 500 m2 hiện đại, an toàn; khu BookCafe thư giãn với thực đơn phong phú, không gian thoải mái rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay cả gia đình cùng quây quần bên nhau mỗi dịp cuối tuần.

Phương Nam Book City là thương hiệu tiên phong về chuỗi thành phố sách có dịch vụ được quy chuẩn hiện đại, đồng bộ. Khai trương Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là sự kiện đặc sắc của ngành văn hóa. Qua đó, thể hiện sự nỗ lực của công ty văn hóa Phương Nam, khẳng định lộ trình 2018 là tiếp tục phát triển văn hóa đọc trên toàn quốc, mang đến cho độc giả những trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có.

Thông tin thêm: Vạn Hạnh Mall là trung tâm thương mại lớn nhất, nằm ở khu vực đắc địa trung tâm quận 10 (số 11 đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh). Với diện tích mặt bằng hơn 90,000 m2 được thiết kế hiện đại với 1 tầng hầm và 7 tầng thương mại, quy tụ những thương hiệu nổi tiếng: Phương Nam Book City, CGV, Co.opXtra, Daiso Japan, Highland Coffee, Starbuck… Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall sẽ khai trương trong tháng 1/2018.

Thông tin chi tiết:

http://phuongnambookcity.com/

https://www.facebook.com/PhuongNamBookCity