Ca sĩ Quốc Đại vỡ òa cảm xúc, khóc không ngừng trên ghế nóng Người Kể Chuyện Tình

Bên cạnh những lời nhận xét chuyên môn đầy tâm huyết trên ghế nóng, giám khảo Quốc Đại đã nhiều lần rơi nước mắt khi xem những phần trình diễn trong Người kể chuyện tình.
ADS BY BLUESEEDSCROLL TO CONTINUE WITH CONTENT

Ở vòng thi thứ 2 của Người kể chuyện tình mùa 5 với chủ đề Tuổi học trò, khán giả có dịp gặp gỡ giám khảo khách mời là nam ca sĩ Quốc Đại. Quốc Đại chuyên hát thể loại dân ca, trữ tình. Anh được công chúng biết đến sau khi đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM vào năm 1998.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ nhiệt tình tham gia vào các hoạt động phòng chống, cứu trợ mùa dịch cùng với nhiều nghệ sĩ. Từ những ngày đầu, ca sĩ Quốc Đại đã tham gia nhóm tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch cùng TP.

Tại Người kể chuyện tình, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi tham gia cùng hội tình nguyện viên của các anh chị em nghệ sĩ. Tôi đến hỗ trợ người dân, đặc biệt là y bác sĩ trong việc xét nghiệm lấy mẫu, tiêm vắc xin cho bà con”.


Ca sĩ Quốc Đại. Ảnh: JET

Anh nói thêm: “Những ngày đó, tôi nhìn thấy được sự khó khăn, gian khổ của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, cảm thấy bản thân vẫn còn nhiều may mắn. Điều đó khiến tôi muốn lan tỏa hơn những năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Mong rằng chúng ta sẽ cùng cố gắng để dịch bệnh chóng qua”.

Quốc Đại là một người vô cùng kín tiếng trong chuyện riêng tư, đặc biệt là tình cảm. Anh thổ lộ tính cách khá nhút nhát nên sau 21 năm đi hát vẫn là trai chưa vợ ở tuổi 41. Nam ca sĩ từng thú nhận mình biết yêu vào năm 20 tuổi. Người anh cảm mến là một bạn thi chung với Quốc Đại vào năm 1996.


Quốc Đại thổ lộ tính cách anh khá nhút nhát nên sau 21 năm đi hát vẫn chưa có vợ, dù đã 41 tuổi.

Gia đình Quốc Đại vẫn thường thúc giục anh lập gia đình, nhưng anh lại chọn cuộc sống độc thân. Anh cũng đã chia sẻ thẳng thắn với bố mẹ và gia đình tôn trọng điều ấy. Tuy nhiên, trong tương lai nếu duyên đến thì Quốc Đại sẵn sàng chạy theo tiếng gọi con tim.

Nhận lời mời làm giám khảo Người kể chuyện tình, Quốc Đại thổ lộ vui rằng anh giận chương trình vì mãi đến mùa 5 anh mới được ngồi ghế giám khảo.

Anh chia sẻ: “Tôi theo dõi bốn mùa trước, rất thích format, sự dàn dựng, qua mỗi tiết mục, chúng ta sẽ hiểu hơn tác phẩm đó. Mỗi tác phẩm được làm mới khi biểu diễn nhưng vẫn giữ được cái hồn của ca khúc.Tôi hạnh phúc khi được xem, nhận xét, bày tỏ được cảm xúc trước các phần thi”.


Quốc Đại xúc động khi xem các thí sinh trình diễn.

Khi ngồi ghế giám khảo và xem tiết mục của thí sinh Người kể chuyện tình, Quốc Đại thổ lộ đồng cảm với nội tâm của nhân vật trên sân khấu. Bởi anh có nhiều trải nghiệm không vui trong chuyện tình cảm.

Đó là những mối tình thuở mới vào nghề khiến anh mang cảm giác tự ti, thương thầm mà không dám ngỏ. Nam ca sĩ cho biết, anh cảm thấy tiếc khi cuối cùng không dám tỏ bày tình yêu do nhiều nguyên nhân. Nhưng những mối tình không thành khiến anh có thêm cảm xúc khi hát rên sân khấu.


Ban giám khảo.

Khi xem các tiết mục trong đêm thi, Quốc Đại không kiềm được cảm xúc và khóc không ngừng. Anh thú nhận nhiều tiết mục được đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng quá đúng với tâm tư, đánh trúng vào niềm riêng của anh.

Người kể chuyện tình với những câu chuyện về tình yêu tuổi học trò, những kỷ niệm không phai thuở cắp sách đến trường sẽ tiếp tục trong đêm thi tiếp theo với phần tranh tài của Tùng Anh, Yến Nhi và Đông Hải.

Trailer Người kể chuyện tình tập 4. Nguồn: JET

Người kể chuyện tình tập 4 chủ đề Tình học trò sẽ tiếp tục phần dự thi của ba thí sinh còn lại với các tiết mục Lặng thầm (Tùng Anh), Thương ca mùa hạ (Yến Nhi), Bạn tôi (Đông Hải). Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 16-12 trên kênh THVL1.