Ca sĩ Đan Chi gây ấn tượng với giọng hát nội lực và phong cách “đa năng”

Ở tuổi 27, Á quân Tiếng hát truyền hình đủ tự tin về ngoại hình và sự hấp dẫn riêng của bản thân.

Ca sĩ Đan Chi (tên thật Dương Hoàng Kim Chi), sinh năm 1990, từng đoạt giải Á quân Tiếng hát truyền hình năm 2011, giải nhì Giọng ca vang tiếng hát Phát thanh TP Hồ Chí Minh. Cô Á quân dịu dàng với phong cách nhẹ nhàng năm nào giờ đã “lột xác” thành một ca sĩ bốc lửa và quyến rũ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 chia sẻ, trước đây từng muốn theo đuổi hình ảnh gợi cảm nhưng thời điểm ấy lại chưa phù hợp. Bây giờ, cô đã 27 tuổi, ngoại hình, suy nghĩ , cảm nhận cũng khác đi. Vóc dáng thần thái đã toát lên vẻ quyến rũ của người phụ nữ một cách tự nhiên nhất.Đan Chi cũng khẳng định bản thân sẽ luôn cẩn trọng để giữ hình ảnh gợi cảm chứ không phải phản cảm. Cô còn không ngần ngại tiết lộ rằng, cô có tham vọng duy trì sự gợi cảm tới già.

Về sản phẩm âm nhạc, Đan Chi chia sẻ sau khi đăng quang Tiếng hát truyền hình, cô lao vào chạy show để trang trải cuộc sống và lo cho gia đình. Ở thời điểm hiện tại, cô mới có đủ khả năng đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm âm nhạc đến khán giả.

Và đường duy nhất đưa Á quân Tiếng hát truyền hình trở lại showbiz, cô đã chọn dòng nhạc bolero, trữ tình lẫn sôi động và hình ảnh nóng bỏng đi kèm vũ đạo điêu luyện.

Cũng thông qua sản phẩm âm nhạc, Đan Chi nhấn mạnh bước trưởng thành của mình, từ ngoại hình đến thể loại âm nhạc theo đuổi. Đan Chi cho biết, sẽ làm việc hết sức với hàng loạt dự án âm nhạc để bù cho thời gian vắng bóng.Nữ ca sĩ hi vọng với sự nỗ lực không ngừng cô sẽ khẳng định bản thân, ngày càng nhiều người yêu mến và được giới chuyên môn công nhận như một thế hệ tiếp nối với phong cách đặc trưng, “khó lẫn” vào đâu của dòng nhạc bolero hiện nay.

Bên cạnh đó, cô cũng cho công chúng và những ai theo dõi sự phát triển của Đan Chi thấy một sự thăng tiến đầy cảm tính, đam mê và máu lửa.

Video Đan Chi: