Biti’s – Từ giấc mơ vận động thông minh tới kỷ nguyên mới của Nâng niu bàn chân Việt

Khoa học trên thế giới đã chứng minh – vận động giúp trẻ em thông minh hơn. Biti’s với sự tâm huyết cùng giấc mơ một thế hệ trẻ em năng động hơn đã tận dụng sự thật khoa học mới mẻ này với mong muốn thay đổi toàn bộ cách nhìn nhận về tầm quan trọng của vận động.

Từ góc nhìn khoa học hiện đại: Vận động giúp trẻ em thông minh hơn

Bên cạnh những chứng minh về lợi ích sức khỏe, tinh thần của vận động, một sự thật khoa học chắc chắn sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận về vai trò của vận động và củng cố thêm niềm tin về vận động của phụ huynh Việt: Vận động giúp trẻ em phát triển trí não toàn diện, giúp trẻ thông minh hơn.

Theo GS-TS Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện Trưởng Viện nghiên cứu giáo dục và phát triển tiềm năng con người IPD, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo Dục Thể Chất, cho biết: “Năng lực vận động xuất hiện rất sớm ngay từ giai đoạn trẻ thơ từ 0 – 13 tuổi. Đây là độ tuổi vàng cho não trẻ phát triển và hoàn thiện nếu được kích thích thường xuyên bằng các hoạt động phù hợp”.

Hàng loạt các nghiên cứu khoa học trên thế giới và tại Việt Nam, cụ thể là Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD đã chỉ ra cách vận động thúc đẩy các tế bào cơ bắp, cũng tương tự như thế, vận động kích thích các tế bào thần kinh sản sinh, liên kết, hoạt động mạnh mẽ, phát triển năng lực trí não, từ đó giúp:

– Tăng chỉ số thông minh IQ;

– Phát triển khả năng tập trung và xử lý thông tin nhanh nhạy;

– Nhớ lâu và tiếp thu tốt hơn;

– Tăng khả năng sáng tạo.

Sự thật khoa học trên được Biti’s nhìn nhận đặc biệt có ý nghĩa với câu chuyện vận động của trẻ em, bởi 6 – 10 tuổi chính là giai đoạn vàng não bộ phát triển và hoàn thiện tới 80%. Chính vì thế, vận động trong độ tuổi này cần được phụ huynh chú trọng hàng đầu, nhằm tối đa hoá tiềm năng phát triển toàn diện não bộ trẻ.

Giấc mơ thế hệ Việt năng động hơn, thông minh hơn

Để bé yêu thích và vận động hiệu quả, hơn ai hết Biti’s hiểu rằng một đôi giày thoải mái, nâng đỡ và bảo vệ tốt đôi bàn chân non nớt của trẻ là vô cùng quan trọng. Nhưng từ trước đến nay, nỗi lo của phụ huynh về những đôi giày thể thao trẻ em kém chất lượng cùng chất liệu thô ráp, hầm bí vẫn chưa hề có lời đáp tại thị trường giày Việt.

Khám phá vận động giúp trẻ em thông minh hơn cùng Biti’s, xem clip tại đây.

Mang tâm huyết và sứ mệnh của thương hiệu giày dép “Nâng niu bàn chân Việt”, giày thể thao Biti’s ứng dụng công nghệ tiên tiến đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế của một để giúp tối ưu việc vận động giúp trẻ thông minh hơn.

biti’s - tu giac mo van dong thong minh toi ky nguyen moi cua nang niu ban chan viet - 1

Giày thể thao Biti’s ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp nhẹ hơn, thoáng hơn, êm hơn – khuyến khích bé vận động nhiều hơn

– Công nghệ đế Phylon nhẹ hơn: tăng tốc độ vận động giúp sản sinh tế bào não, trẻ xử lý thông tin nhanh hơn.

– Đệm chân EVA êm hơn: chuyển động khéo léo giúp tăng kết nối giữa các neuron, trẻ sáng tạo hơn.

– Chất liệu Airmesh thoáng mát hơn: tăng thời gian vận động giúp kích thích vùng não hippocampus phát triển, trẻ nhớ lâu hơn.

biti’s - tu giac mo van dong thong minh toi ky nguyen moi cua nang niu ban chan viet - 2

Mỗi bước chân của trẻ cùng giày thể thao Biti’s chắc chắn sẽ nhẹ hơn, êm hơn, thoáng mát hơn, khuyến khích trẻ yêu thích và vận động nhiều hơn

Kỷ nguyên mới của Nâng niu bàn chân Việt  – Biti’s

Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm giày thể thao, Biti’s muốn đi xa hơn cùng giấc mơ Vận Động Thông Minh – bằng việc tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm giày dép, với dòng sản phẩm Biti’s Smart sẽ sớm được ra mắt cho người tiêu dùng Việt trong 2019.

biti’s - tu giac mo van dong thong minh toi ky nguyen moi cua nang niu ban chan viet - 3

Biti’s Smart – Nền tảng công nghệ thông minh với sự kết hợp của giày thể thao Biti’s

– Mọi vận động được ghi nhận thông qua những cảm biến được tích hợp vào giày: số bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, lực đi, dáng đi, vị trí,…;

– Kết quả vận động của bé được hiển thị trên ứng dụng di động Biti’s Smart;

– Biti’s Smart sẽ đưa ra lời khuyên, cảnh báo sức khỏe vận động của trẻ dựa trên nguồn dữ liệu và trí thông minh nhân tạo.

Giày thể thao trẻ em Biti’s – Cho vận động vui hơn, hiệu quả hơn, thông minh hơn xem video App tại đây.

biti’s - tu giac mo van dong thong minh toi ky nguyen moi cua nang niu ban chan viet - 4

Giày thể thao Biti’s công nghệ mới giúp bé vận động hiệu quả hơn, bé thông minh hơn

Biti’s kết hợp chiến lược cùng Viện Giáo Dục Phát Triển Tiềm Năng Con Người IPD để nghiên cứu “Mức độ vận động cho trẻ em Việt Nam thông minh hơn”

Với mục tiêu xác định mức độ vận động cần thiết để phát triển trí thông minh cho trẻ em Việt Nam, từ đó ứng dụng trong các đề xuất của Biti’s Smart và mở rộng hơn là các lĩnh vực đời sống.

Đề án dự kiến sẽ tiến hành thực nghiệm trên 1,000 trẻ ở độ tuổi tiểu học trên phạm vi toàn quốc, tập trung vào việc đo lường vận động định kì và quan sát thay đổi về trí thông minh của trẻ. Kéo dài trong suốt một năm, kết quả dự án sau khi nghiên cứu sẽ được Biti’s đóng góp toàn bộ cho các lĩnh vực giáo dục, y tế… nhằm đưa đến những hành động thiết thực trong việc cải thiện tình trạng giáo dục thể chất ở Việt Nam hiện nay.

biti’s - tu giac mo van dong thong minh toi ky nguyen moi cua nang niu ban chan viet - 5

Biti’s kết hợp cùng Viện Giáo Dục Phát Triển Tiềm Năng Con Người IPD nghiên cứu “Mức độ vận động cho trẻ em Việt Nam thông minh hơn”

Thông tin chi tiết về dự án và sản phẩm, truy cập: smart.bitis.com.vn

Trải nghiệm ngay phiên bản thử nghiệm giới hạn giày thông minh Biti’s Smart tại cửa hàng tiếp thị Biti’s

HCM: Cửa hàng Biti’s 606B Trần Hưng Đạo, Q.5, TPHCM

Hà Nội: 73 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội