Biệt Đội Siêu Hài: Hồng Thanh dạy dỗ giới trẻ bỏ rác đúng nơi quy định

Ở tập 70 của Biệt Đội Siêu Hài,  cụ già Hồng Thanh dạy dỗ giới trẻ bỏ rác đúng nơi quy định. Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm hóa bợm rượu, đánh người giữa ban ngày.

Tiểu phẩm 1: Trùm ve chai – Hồng Thanh dạy dỗ giới trẻ bỏ rác đúng nơi quy định

tieu_pham_1_1.jpg

Ông cụ Hồng Thanh đang đi dạo trong công viên thì bắt gặp cô nàng Kỳ San đi ngang. Vừa nghe điện thoại, Kỳ San vừa vứt rác bừa bãi khiến Hồng Thanh bức xúc. Ông cụ lên tiếng trách móc Kỳ San và bắt cô nàng phải ném rác đúng nới quy định. Không những vậy, cô nàng còn phải bỏ rác đúng theo thùng hữu cơ, vô cơ mới được Hồng Thanh cho đi. Tiếp đó, cặp đôi Minh Ngọc, Mỹ Kỳ cũng hẹn hò ở công viên và chạm mặt ông cụ khó tính. Không chỉ vừa ăn uống, vừa phun nhổ phì phèo, Minh Ngọc còn cố tình quăng rác bừa bãi. Trông thấy cảnh chướng tai gai mắt, Hồng Thanh dạy cho đôi trẻ một bài học về bỏ rác đúng nơi quy định. Khi mọi người đã đi hết, Hồng Thanh lộ bộ măt là người bán ve chai, lợi dụng mọi người để phân rác hộ mình.

Tiểu phẩm 2: Run – Lê Dương Bảo Lâm hóa bợm rượu, đánh người giữa ban ngày

tieu_pham_2_2.jpg

Đạo diễn Lê Nam đang mở một buổi casting diễn viên cho bộ phim bom tấn. Đi theo anh là trợ lý Hồng Thanh. Vị đạo diễn nổi tiếng đang tìm một diễn viên nam có thể đóng vai người chồng bạo hành vợ. Người đến thử vai đầu tiên là anh chành “Thánh taxi” Tuấn Kiệt. Vừa sà vào trước máy quay, Tuấn Kiệt nói liên tu bất tận, tự biên tự diễn khiến mọi người không hiểu điều gì đang xảy ra. Tiếp đó, Đỗ Phong cũng xin một chân casting vào vai diễn “nặng ký”. Tuy không có cơ bắp như mong đợi, Lê Nam vẫn cho Đỗ Phong đóng thử vai. Nào ngờ anh chàng khiến vị đạo diễn thất vọng khi thiếu trí tưởng tượng trầm trọng. Ứng cử viên thứ ba là anh chàng cơ bắp Lê Dương Bảo Lâm. Vừa bước vào trường quay, anh chàng đã khiến mọi người hy vọng tràn trề. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm lại lộ nét tính cách tưng tửng khiến Lê Nam mất kiên nhẫn. Mặt khác, anh chàng liên tục uống rượu với lý do để lấy tinh thần. Sau cùng, Lê Dương Bảo Lâm cũng chịu nhập vai sau khi nốc hết chai rượu. Anh chàng yêu cầu phải có người đóng vai người vợ bị bạo hành. Đạo diễn Lê Nam yêu cầu Hồng Thanh làm “vật thế thân”. Tuy nhiên sau đó chính anh cũng bị Lê Dương Bảo Lâm lao vào đánh tơi bời.

Tập 70

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.