Bị lừa sạch tiền, Tam Triều Dâng “ngủ bụi” trong Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây

Trong Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, mẹ con Tam Triều Dâng và Phương Dung bị lừa gạt, không có tiền thuê nhà nên đành ở nhờ nhà của Nhan Phúc Vinh.

Ở những tập tuần trước, Mỹ Hà (Phương Dung) vì nhẹ dạ cả tin nên bị công ty đa cấp lừa sạch tiền. Không còn tiền thuê nhà, mẹ con Mỹ Hà và Song Nghi (Tam Triều Dâng) nghĩ mọi cách để “qua đêm”. Song Nghi “làm liều” dẫn mẹ mình đến công ty cô làm việc để ngủ nhờ. Vô tình lúc đó, ông Giàu (Anh Tuấn) phát hiện ra người bạn mà ông tìm kiếm bấy lâu lại là cha ruột Song Nghi. Để “trả ơn” người bạn thuở hàn vi, ông Giàu quyết định dẫn mẹ con Song Nghi về nhà mình ở tạm một thời gian. Chuyện không đơn giản như ông Giàu nghĩ, vừa về đến nhà, bà Tuyết (Hoàng Trinh) ngay lập tức phản đối kịch liệt, không cho phép người lạ ở trong ngôi nhà của mình. Vì bản tính sợ vợ, ông Giàu đành để mẹ con Song Nghi ở trong Garage nóng bức.

Chưa dừng ở đó, mọi sinh hoạt của hai mẹ con Song Nghi hết sức bất tiện và khó khăn khi không được phép đi nhờ nhà vệ sinh của gia đình ông Giàu, không có đồ dùng sinh hoạt, nấu ăn… suốt nhiều ngày liền, Song Nghi và bà Mỹ Hà phải ăn bánh mì qua cơn đói.

Trong thời tiết khá nóng nực, Song Nghi “bạo gan” mở cốp xe hơi của bà Tuyết để leo lên ngủ và không may cho cô nàng do mải mê say giấc nồng nên “được” bà Tuyết chở đi đến bệnh viện. Lúc này, Song Nghi vô tình gặp lại anh chàng giám đốc khó tính Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) nhưng không thể ngờ là anh lại bị mất trí nhớ do va trạm khi Thiên thạch Khoai Tây rơi vào trái đất.
Nhìn thấy vị giám đốc của mình không nhớ bản thân là ai, công việc trước đây như thế nào, Song Nghi vô cùng đồng cảm và thường xuyên trò chuyện cùng Khánh Toàn. Anh chàng được dịp “mè nheo”, đòi người chị Song Nghi mua kem cho bằng được. Song Nghi không còn cách nào khác đành chiều theo ý của vị giám đốc đã hóa thành đứa trẻ 7 tuổi sau tai nạn đáng tiếc.
Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 đến Thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.