Bảo Ngọc kết hôn với Huỳnh Quý, trở thành “cô dâu 8 tuổi” phiên bản Việt trong Gia Đình Là Số 1

Lam Chi kết hôn với Kỳ Quang, trở thành “cô dâu 8 tuổi” phiên bản Việt; Diễm My lạnh lùng nói lời chia tay dù Tiến Sĩ ra sức níu kéo là những diễn biến chính trong Gia Đình Là Số 1 tuần này.

Trong Gia Đình Là Số 1 tuần này, Kỳ Quang (Huỳnh Quý) sau khi tham gia một cuộc thi dance cover đã nổi tiếng khắp cộng đồng mạng. Cộng với vẻ ngoài điển trai, cậu chàng dễ dàng thu hút nhiều fan hâm mộ và liên tục được các cô gái săn đón tận nhà.

Vẫn luôn mặc định Kỳ Quang là chồng tương lai của mình nên Lam Chi (Bảo Ngọc) vô cùng giận dữ khi chứng kiến điều này. Tách Kỳ Quang tránh xa khỏi “fan hâm mộ” không được, Lam Chi quyết định xin ông Tú Tài (Anh Tuấn) cho cô bé được đám cưới với Kỳ Quang. Tức nhiên, vì cô bé chỉ mới 8 tuổi nên cả nhà đều không đồng ý với đề nghị này. Xin xỏ không được, Lam Chi chuyển sang khóc lóc ăn vạ, lăn lê bò lết khắp nhà hòng ép ông ngoại cho phép cả hai tổ chức đám cưới.

Cuối cùng, do quá bất lực trước màn ăn vạ của đứa cháu gái “tai quái”, ông Tú Tài đã đề nghị Kỳ Quang hy sinh làm đám cưới giả cùng Lam Chi. Cả gia đình cũng phải hùa theo diễn vở kịch đám cưới này để chiều lòng “cô dâu 8 tuổi” Lam Chi khiến khán giả một phen cười “bể bụng”.

Ở một diễn biến khác, Diễm My (Diệu Nhi) lúc này đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi gia đình vừa phá sản mà bản thân lại liên tục không xin được việc làm. Quá tự ti trước người bạn trai bác sĩ thông minh, tài giỏi như Tiến Sĩ (Quang Tuấn), Diễm My đã quyết định nói lời chia tay. Mặc cho Tiến Sĩ liên tục dò hỏi lý do, thậm chí nhiều lần tìm đến tận nhà trọ để níu kéo, Diễm My vẫn lạnh lùng khẳng định mình đã hết yêu Tiến Sĩ và đề nghị anh chàng đừng xuất hiện trong cuộc đời mình nữa khiến Tiến Sĩ vô cùng đau khổ. Lần đầu tiên khán giả đã được chứng kiến chàng bác sĩ ngoại khoa lạnh lùng, mạnh mẽ rơi nước mắt.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.